DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH CÔNG TRÌNH TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ trồng cây xanh của Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ gồm trồng cây bóng mát, trồng cây cảnh và trồng cỏ các loại cho công trình, nhà ở tại Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đòi hỏi các công ty, nhà máy, khu dự án lớn nhỏ thậm chí là nhà riêng đều cố gắng dành một phần diện tích của mình cho việc trồng cây. Nhận thức được đều đó, dịch vụ trồng cây của chúng tôi luôn chú trọng việc đa dạng chủng loại, kích thước cây để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ trồng cây xanh Cần Thơ

Các gói dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh của chúng tôi:
Trồng cây bóng mát, trồng cây công trình
Toàn bộ cây xanh của chúng tôi cung cấp đều được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm. Việc này đảm bảo sau khi trồng tại công trình cây không bị mất sức và xanh tốt. Dịch vụ trồng cây bóng mát, trồng cây công trình của chúng tôi bao gồm toàn bộ phân, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra, Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ có cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng nếu có yêu cầu.

Dịch vụ trồng cây xanh, trồng cây công trình

Trồng cây bóng mát cho khu dân cư

Trồng cây cảnh ngoại thất
Chúng tôi cung cấp và trồng tất cả những loại cây cảnh ngoại thất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc sắp xếp, bố trí cây và lắp đặt hệ thống tưới tự động, bán tự động nếu khách hàng có yêu cầu.

Trồng cây cảnh

Công nhân đang trồng cây cảnh cho nhà máy

Trồng cây cảnh trong văn phòng
Cây cảnh văn phòng có nhiều loại nhưng phân thành 02 nhóm chính. Bao gồm nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Do vậy, quá trình khảo sát hiện trạng thực tếlà rất quan trọng. Dựa vào đó chúng tôi sẽ tư vấn nhóm cây phù hợp để quý khách hàng lựa chọn.

Một số yếu tố cần xem xét trước khi trồng cây xanh, cây cảnh:

Diện tích, hiện trạng khu vực trồng cây xanh, cây cảnh.
Trước khi lên kế hoạch trồng cây, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố liên quan. Điển hình như diện tích, thổ nhưỡng, thời tiết, địa hình. Mục đích để chọn loại cây phù hợp hoặc có phương án cải tạo kịp thời nhằm tạo điều kiện cho cây sau khi trồng có thể phát triển tốt.

Giống cây, chủng loại cây xanh, cây cảnh.

Mỗi loại cây đều có đặc tính sinh học khác biệt nên việc lựa chọn giống cây khá quan trọng. Nếu xác định đúng loại cây nên trồng thì vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều công chăm sóc.

Đặc điểm, kích thước cây.
Ở đây chúng ta đề cập đến kích thước cây sau khi trưởng thành. Lúc mới trồng gần như đại đa số các cây đều có kích thước khá khiêm tốn. Nếu không để ý đến điều này thì cảnh quan mà chúng ta mong muốn sẽ bị phá vỡ khi cây trưởng thành.

Quy trình dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh:

Tiếp nhận thông tin về chủng loại cây, kích thước, số lượng cây, địa điểm cần trồng cây. Hẹn lịch khảo sát.

Khảo sát khu vực trồng và gửi báo giá trồng cây xanh, cây cảnh cho Quý khách hàng.
Ký hợp đồng trồng cây.
Tiến hành dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh.
Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành cây sau khi trồng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ trồng cây xanh của Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

🏠 Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi Ninh Kiều, TPCT
🌐 Website: https://dichvucantho.com.vn
☎ Gọi khảo sát miễn phí: 0️⃣9️⃣3️⃣1️⃣0️⃣0️⃣8️⃣3️⃣3️⃣3️⃣
☎ Gọi khảo sát miễn phí: 0️⃣9️⃣6️⃣5️⃣3️⃣2️⃣8️⃣3️⃣2️⃣8️⃣