Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Được thành lập từ năm 2010, TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ nói riêng và tất cả các tỉnh thành phía Nam nói chung. TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ với sức trẻ và nhiệt huyết luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và EU trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.


Nhân viên của TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ luôn đảm bảo sự nhiệt tình

Sứ mệnh – vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, sạch đẹp bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng mức giá hợp lý.

Cùng với đó, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cũng như chia sẻ những công việc thường nhật trong cuộc sống, hướng tới cùng quý khách hàng xây dựng một không gian sống tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ để quý khách hàng có thêm thời gian thjwc hiện những công việc, tham gia các hoạt động khác.

Tầm nhìn- vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ hướng tới trở thành một công ty hàng đầu tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận miền Tây về cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức và là người đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả các dịch vụ vệ ính thường ngày.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ luôn luôn có chính sách đầu tư thực tiễn về trang thiết bị, máy móc hiện đại chuyên nghiệp,.. tập trung nhiều vào việc nghiên cứu quy trình, đào tạo đội ngũ nhân viên với mục tiêu không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất

Sự tín nhiệm của khách hàng

Những con số ấn tượng mà TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ đạt được trong suốt quá trình thành lập tạo dựng, và không ngừng phát triển.

Hơn 3.000 khách hàng đã tin cậy

Hơn 4.000 công trình vệ sinh bao gồm các hộ gia đình, các doanh nghiệp, văn phòng công ty, nhà xưởng,…

97% khách hàng đến với TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ đều hài lòng về chất lượng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tất cả đã đủ để khẳng định giá trị và sức mạnh để TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ tiếp tục nỗ lực đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại hơn nữa về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ nói riêng và miền tây nói chung.


Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ bao gồm ?

Dịch vụ vệ sinh Sofa, thảm, nệm, rèm màn cửa:

Sofa, rèm, màn,.. là vật dụng không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào cũng như trong các văn phòng công ty. TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự thảnh thơi, cảm giác thoáng đãng và sạch sẽ cho căn nhà và văn phòng của bạn. Các dịch vụ vệ sinh của TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ có thể kể đến như:

Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

Vệ sinh nhà cửa tổng thể

Vệ sinh các công trình sau xây dựng

Tổng vệ sinh nhà cửa, cao ốc.

Tổng vệ sinh khu xưởng sản xuất và các công trình kiến trúc khác

Vệ sinh văn phòng công ty

Vệ sinh kính trên cao, bảng hiệu alu…

Dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ

Cuối cùng là dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ. Đội ngũ thợ theo giờ của TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi bạn không có quá nhiều thời gian làm việc nhà và dọn vệ sinh hằng ngày.

Để đảm bảo chất lượng thi công các dịch vụ nói trên, TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ đều chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại từ Nhật Bản, EU cùng với các loại dung dịch vệ sinh công nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ, Italia, Hàn Quốc,…và được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Tất cả vì mục tiêu đem lại không gian sống sạch đẹp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe khách hàng.

Chất lượng dịch vụ của TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ đang ngày càng được khẳng định là niềm vui và động lực vô cùng to lớn để tập thể công ty TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng những giải pháp tốt nhất !

Đội ngũ Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ !