DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà – Thật tiện ích và giá tiết kiệm cùng Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH TẠI CẦN THƠ

Cây xanh ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của các gia đình Việt nhất là với các căn nhà, biệt thự, khu chung cư giữa lòng thành phố ồn ào tấp nập. Hơn nữa việc có cây xanh trong nhà ngoài việc điều hòa, tạo không khí trong lành thì còn giúp mang đến tiền tài, vượng khí cho gia chủ. Tuy nhiên bạn là người bận rộn với công việc, là người không có nhiều kinh nghiệm để có thể duy trì vẻ mỹ quan của cây cảnh trong nhà. Vậy thì hãy đến với dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, dich vu cham soc cay canh tai nha của Nhà Xanh ngay trong hôm nay!

Bởi tính quý giá của cây cảnh trong căn nhà đối với gia chủ và các thành viên trong gia đình nên cây cảnh trong nhà phải luôn đảm bảo tươi mới. Đặc biệt hơn nữa là khi bạn có một sân vườn thì vấn đề cần dịch vụ căm sóc cây cảnh tại nhà lại cực kì quan trọng. Bởi sân vườn theo các chuyên gia kiến trúc đánh giá đây là một tổ hợp hài hòa giữa ngoại cảnh và kiến trúc, giữa các yếu tố động và tĩnh.

Và hơn nữa khi bạn đã có một sân vườn với thiết kế chuẩn ban đầu nhưng cây cối luôn phát triển. Vì vậy làm sao bạn có thể chăm sóc, duy trì, bảo dưỡng cây cảnh sân vườn cũng như các khu vực khác trong nhà đảm bảo theo đúng ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu… là một điều khá khó với bạn nhưng nó lại cực kì dễ dàng với Nhà Xanh.

Với kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, cùng đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư cảnh quan, kỹ sư nông học và thợ làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ tự hào là một trong những đơn vị cung cấp gói dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, với chất lượng chuẩn 5 sao, bao gồm:

 • Dịch vụ dọn dẹp sân vườn
 • Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại nhà
 • Dịch vụ diệt côn trùng cho cây và cảnh quan sân vườn
 • Dịch vụ cung cấp và cho thuê các loại cây cảnh nội thất với sự đa dạng về chủng loại, kích thước, phù hợp phong thủy cho gia chủ.
 • Chăm sóc cây định kì với cây bóng mát
 • Dịch vụ chăm sóc định kì cây bụi, thảm cỏ, cây hoa
 • Cắt tỉa, tạo dáng thế cây, hàng rào đẹp theo yêu cầu
 • Trồng mới và thay thế cây hoa loại thời vụ hoặc các loại cây kém phát triển, kém đẹp.
 • Bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh
 • Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và phun thuốc thích hợp
 • Vệ sinh, làm cỏ cho sân vườn, tỉa cành lá,…
 • Chăm sóc, vệ sinh và bảo trì thảm cỏ nhân tạo
 • Tư vấn phương pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp và hiệu quả
 • Tư vấn và thiết kế dáng đẹp cho cây cảnh tại nhà
 • Chăm sóc tường cây xanh thẳng đứng
 • Chăm sóc tiểu cảnh sân vườn
 • Diệt côn trùng cho cây cảnh, sân vườn

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh của Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ ?

Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà của Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn 5 sao và hơn thế nữa. Lý do là vì:

Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ sở hữu các vườn ươm trữ lượng lớn ở các vị trí đắc địa cùng công nghệ nuôi cấy mô cảnh quan hiện đại.
Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ có đội ngũ cũng như kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công và bảo dưỡng, chăm sóc cây xanh cho biệt thự, căn hộ, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, spa, bar,… Bạn có thể xem chi tiết tại đây.
Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ cam kết dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà đảm bảo độ thẩm mỹ, đúng phong thủy và hợp mệnh gia chủ.

Đảm bảo cây cảnh tại nhà luôn xanh tươi, không sâu bệnh và hình dáng thiết kế cảnh quan sân vườn, cây cảnh vẫn như thiết kế ban đầu.
Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà của Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ đảm bảo 100% cây khỏe mạnh, không gian cảnh quan thoáng đãng, nếu cây chết hoặc hư hại Nhà Xanh sẽ trồng mới MIỄN PHÍ.
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà của Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ luôn chuẩn 5 sao và giá rẻ nhất hiện nay

Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ có quy mô rộng khắp cả nước, đội ngũ Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ sẵn sàng phục vụ và chăm sóc cảnh quan không gian nhà bạn ở bất kì nơi đâu.
Với mục đích KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH – XÂY DỰNG MÁI ẤM XANH cho gia đình Việt. Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cảnh quan sân vườn; thiết kế và thi công cảnh quan, bảo dưỡng sân vườn cho các công trình từ nhỏ đến lớn, từ hộ gia đình, biệt thự cho đến nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng,… Nhà Xanh hoàn toàn tự tin trong việc tư vấn, phác thảo ý tưởng, thiết kế cho đến thi công, bảo dưỡng từ A đến Z và cam kết phục vụ bạn một cách tốt nhất theo chất lượng chuẩn 5 sao.

Nếu bạn đang có sân vườn, khu vườn đẹp hoặc có nhiều cây cảnh đẹp nhưng không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm để chăm sóc thì hãy gọi ngay cho Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ nhé. Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối và sẵn sàng thực hiện tất cả các công việc theo yêu cầu của bạn với dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà. Hãy gọi ngay cho Trung Tâm Dịch vụ Cần Thơ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ về giá tốt nhất

🏠 Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi Ninh Kiều, TPCT
🌐 Website: https://dichvucantho.com.vn
☎ Gọi khảo sát miễn phí: 0️⃣9️⃣3️⃣1️⃣0️⃣0️⃣8️⃣3️⃣3️⃣3️⃣
☎ Gọi khảo sát miễn phí: 0️⃣9️⃣6️⃣5️⃣3️⃣2️⃣8️⃣3️⃣2️⃣8️⃣