Tổng quan dịch vụ khử trùng tại Cần Thơ

Đứng trước thời kỳ dịch bệnh hoành hành, chúng ta không thể lơ là đặc biệt là môi trường văn phòng. Bởi vì sức khỏe nhân viên tốt thì công việc mới đảm bảo được hiệu quả. Hiểu được điều đó, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ đã mang lại những dịch vụ khử trùng văn phòng chất lượng bảo vệ môi trường sống của bạn khỏi sự tấn công của các loài vi khuẩn gây hại.

Giới thiệu Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Được thành lập hơn 8 năm, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng và khử khuẩn hàng đầu không chỉ tại Cần Thơ mà còn tại cả khu vực miền Tây Nam Bộ nổi bật nhất chúng tôi phục vụ tại: Bạc Liêu, An Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Cà Mau,… Với sứ mệnh bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi đã và đang hoạt động trên 13 tỉnh thành Tây Nam Bộ và được rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn tin cậy. Không những vậy, chúng tôi còn liên tục đổi mới hơn nữa để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất chăm sóc cho khách hàng của mình.

Với dịch vụ khử trùng, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ luôn mang lại những biện pháp an toàn quy trình chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kiến thức mới để mang lại cho quý khách hàng một môi trường làm việc hiệu quả.

dịch vụ khử trùng văn phòng công ty cần thơ

Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ khử trùng văn phòng?

Môi trường văn phòng thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm mống này có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác, gây ra nhiều bệnh tật và những hậu quả đáng tiếc. Một số nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như:

– Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh
– Chạm phải các loại vi rút, vi khuẩn trên các đồ vật dùng chung như: máy check vân tay, tay nắm cửa,…
– Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột,…

Từ đó, ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên. Hơn ai hết, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe doanh nghiệp và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, hãy tìm đến dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ để có được một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Dịch vụ khử trùng nhà xưởng

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ với những dịch vụ nâng cao chất lượng sống, đảm bảo sức khỏe con người

Quy trình dịch vụ tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Với quy trình và dịch vụ hiện đại, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng cao nhất. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình của chúng tôi luôn mang lại sự an tâm đối với quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Thông qua 4 bước:

Liên hệ khảo sát

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý của khách hàng.

Khảo sát tình hình thực tế

Thông qua việc ứng dụng những phương pháp đo lường tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành đo lường mức độ ô nhiễm trong không khí và tiến hành khảo sát trong vòng 24h. Từ đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng nhu cầu. Ngoài ra, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ thảo luận và trang bị cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình khử khuẩn.

Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thực thi, xử lý. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ mang lại những phương pháp khử trùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thực thi, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp những báo cáo tiến hành và giấy chứng nhận đã thực hiện vệ sinh diệt khuẩn bởi Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Ngoài ra, các chuyên viên của sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp vệ sinh tích hợp để giữ vệ sinh nơi văn phòng về lâu dài.

[hình ảnh] dịch vụ khử khuẩn văn phòng, quy trình dịch vụ rõ ràng và cụ thể

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khử khuẩn của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ có thể tiêu diệt được đến 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lợi ích khác như: Chống tái nhiễm khuẩn bằng cách phá hủy màng tế bào, ngăn chặn vi khuẩn lây lan trên bề mặt không khí,…

Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện biện pháp xử lý, chỉ cần 5 phút để hóa chất phát huy hiệu lực và kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, các chuyên viên của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ, không để lại dư lượng trên bề mặt, không cần vệ sinh lại.

Hóa chất đảm bảo yếu tố an toàn

Đây là yếu tố mà Trung tâm dịch vụ Cần Thơ luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc diệt khuẩn của là những loại được chuyên dụng trong ngành y tế và có khả năng phân hủy sinh học cao. Vì vậy, các dịch vụ của chúng tôi luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý phun thuốc, các đội ngũ kỹ thuật viên của được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ, đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

[hình ảnh] Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sử dụng hóa chất khử khuẩn an toàn cho văn phòng

Chi phí khử trùng tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Với dịch vụ chất lượng như vậy, các khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí. Với vấn đề này, sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích khử khuẩn, khu vực khử khuẩn để xác định mức giá phù hợp. Dịch vụ khử trùng văn phòng, khử trùng công nghiệp hay nhà ở sẽ có chi phí phù hợp với mô hình khu vực đó.

Tổng kết

Nhờ dịch vụ khử khuẩn văn phòng chất lượng và giá cả tương xứng. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng. Những dịch vụ với chất lượng, hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, cũng thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất. Liên hệ ngay với Trung tâm dịch vụ Cần Thơ qua số điện thoại 0931-008-333 để biết thêm thông tin về dịch vụ, cũng như chính sách ưu đãi tốt nhất.