Vệ sinh công trình sau xây dựng Cần Thơ

Vệ sinh công trình sau xây dựng Cần Thơ

Vệ sinh công trình sau xây dựng Cần Thơ

Một trong những công việc sau khi hoàn thiện một Dự án để được đưa vào dùng ấy là cần vệ sinh tổng quát. Vệ sinh sau xây dựng được xem là công việc rất cần phải có cho công đoạn cuối cùng hoàn thiện để bàn ủy quyền chủ nhà, chủ đầu cơ. Trong giai đoạn thi công, các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên tường, trên kính, trên sàn hay những dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể giảm thiểu khỏi.

Vì sao dịch vụ vệ sinh xây dựng của trung tâm dịch vụ Cần Thơ là cần thiết:

– Công trình trước lúc hoàn thiện: nghiệm thu cần được lau dọn sạch sẽ, loại bỏ những thiết bị thừa trong thời kỳ vun đắp, bộ phận dịch vụ rà soát, phân dòng và xử lý các phần dư thừa này.

– Một số sơ sót lúc thi công khiến cho cho khiến vương vãi bột, sơn, hồ xuống mặt sàn đá, chúng cần được khiến cho sạch và chà bóng.

– Hút bụi và vệ sinh cửa kính

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

 – Dọn sạch rác thải xây dựng sau lúc Công trình vừa được xây xong. những vật liệu này được quét, gom gọn cho vào những bao, quan tài sở hữu đựng hoặc vứt đúng nơi quy định.

– Kiểm tra vệ vệ sinh hệ thống điện, ống nước, hạn chế tình trạng tắc nghẽn khi tiêu dùng của chủ nhà.

– Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng ko khí trong phòng trước kho Dự án được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, khiến cho việc. – làm sạch sàn đá, chà roong, đánh bóng những viền cửa, vách ngăn.

– Trật tự vệ sinh Dự án gồm 2 bước cơ bản: Phần tinh và phần thô.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Cần Thơ

Vệ Sinh Phần Thô

Là bước cơ bản trước khi tiến hành khiến cho phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là truất phế thải của thời kỳ xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi Công trình. sẽ phân mẫu theo đề nghị của chủ nhà, đóng gói và chứa giữ những vật dụng cấp thiết, và bỏ phế truất thải. Vệ Sinh Phần Tinh Sau lúc khiến sạch phần thô, vệ sinh phần tinh là thứ tự quan trọng, có tới sự hoàn thiện cho Công trình xây dựng.

Vệ sinh phần tinh

– Lau kính:

–  Dùng hoá chất khiến cho sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên tiêu dùng lau sạch bụi và những vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

– Dùng hoá chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ với gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. sử dụng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng với tính năng khiến cho sạch trong bề mặt kính, cùng lúc làm cho trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khuôn nhôm.

– Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để khiến sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của Công trình).

– Dùng khăn khô quấn lại những trang bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước (ví như là đồ mới).

– Sử dụng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.

– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

– Lau khô các đồ đoàn, thiết bị vệ sinh sau lúc khiến sạch.

Vệ sinh mặt sàn

– Làm sạch sàn: – Trong công đoạn vun đắp, sàn nhà thường khó làm cho sạch bởi bị rộng rãi hóa chất và tạp chất bám cứng. dịch vụ vệ sinh sau vun đắp của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ làm sạch bề mặt sàn, đặc biệt là sàn lát đá hay gạch sáng màu.

– Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.

– Dùng hoá chất chuyên sử dụng rải đều trên bề mặt sàn đá trong khoảng 10 đến 15 phút để đánh bật những vết bẩn bám cứng trên sàn.

– Dùng máy chà

+ mâm bàn chải

+ Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn khó làm cho sạch trên sàn.

– Sử dụng máy hút nước công nghiệp hút đa số chất bẩn cộng hoá chất trên phần nhiều bề mặt sàn.

– Dùng phương tiện chuyên tiêu dùng + hoá chất làm sạch lại phần chân tường khía cạnh mà máy ko làm già.

–  Dùng thiết bị và công cụ chuyên sử dụng khiến khô bề mặt sàn.

Quy trình làm việc trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía chủ đầu tư công trình.

 Đưa nhân viên đến khoanh vùng và thực tế, nghiệm thu trước khi công việc bắt đầu.

 Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp.

 Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị của trường.

 Nhân viên đến làm việc.

 Bàn giao, nghiệm thu kết quả với chủ nhà.

Bên cạnh đó, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ còn cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ phát sinh theo yêu cầu. Trung thực, tận tình, tác phong chuyên nghiệp – Công ty dịch vụ vệ sinh Cần Thơ mang đến bộ mặt hoàn hảo cho mọi công trình.

Xem thêm : Vệ sinh Cần Thơ 

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà Cần Thơ