Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hiện nay đang là nhu cầu cần thiết của phần lớn công ty, doanh nghiệp tại khu vực Cần Thơ. Công ty Vệ Sinh Cần Thơ hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp thực hiện công việc vệ sinh định kỳ với chi phí tiết kiệm. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ vệ sinh tiên tiến mang đến không gian làm việc trong lành và chất lượng nhất.

Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ là gì?

Khi nào cần vệ sinh văn phòng tổng quát, định kỳ?

Nhiều văn phòng chọn hình thức thuê nhân công tạp vụ để dọn dẹp văn phòng theo ngày, vệ sinh văn phòng theo giờ, theo tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức mang tính tạm thời, vẫn còn rất nhiều yếu tố hạn chế nhất định. Điều đó, sẽ không giúp cho văn phòng của bạn duy trì được mức độ sạch sẽ trong thời gian dài.

Đặc biệt là với môi trường làm việc có nhiều nhân viên làm việc, hội hợp, tổ chức sự kiện, đón tiếp đối tác thường xuyên,… Chính vì vậy, văn phòng luôn cần phải giữ độ sạch sẽ một cách toàn diện từ cao xuống thấp, từ văn phòng nhỏ đến văn phòng lớn, và kể cả những chỗ nhìn thấy đến không nhìn thấy.

Một văn phòng sạch sẽ không những giúp nhân viên có tinh thần thoải mái làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, còn tạo dấu ấn ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác về không gian làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và sang trọng. Từ đó, tạo nên điểm nhấn và nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ gồm những việc gì?

Dưới đây, là những công việc liệt lê để giúp khách hàng có thể hình dung được những hạng mục công việc chi tiết về vệ sinh văn phòng định kỳ của công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ Vệ Sinh Cần Thơ sẽ thực hiện.

Vệ sinh đách kỳ khu vực phía trong Văn Phòng Bao gồm:

Vệ sinh khu vực trần, đèn chiếu sáng các loại

Vệ sinh phần họng máy lạnh và máy điều hòa

Làm sạch phần nóc bàn ghế, nóc tủ, quầy kệ kể cả bảng hiệu và logo bên trong văn phòng.

Thực hiện vệ sinh rèm lá, rèm trang trí và cửa sổ..

Vệ sinh cửa số và các, các đường chỉ trang trí trên cao.

Làm sạch những vách ngăn, bàn làm việc, giặt ghế văn phòng, cầu thang, tay vịn, chà rửa văn phòng.

Đánh bóng sàn nhựa hoặc sàn gỗ, khử trùng văn phòng.

Vệ sinh định kỳ khu vực phía ngoài văn phòng

Vệ sinh tường văn phòng, sân thượng

Lau kính phía mặt ngoài văn phòng

Đánh bóng phần sàn đá sảnh và làm mới đường ron

Rửa sân và các loại rong rêu

Vệ sinh bảng quảng cáo, bảng hiệu

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng khác tại Vệ Sinh Cần Thơ

Ngoài những dịch vụ trên, Công ty vệ sinh Cần Thơ còn cung cấp đến khách hàng một số gói dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ uy tín như sau: Dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà, diệt côn trùng, giặt thảm văn phòng…

dịch vụ tổng vệ sinh cửa hàng sixdo
dịch vụ tổng vệ sinh cửa hàng sixdo

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ Vệ Sinh Cần Thơ

Chúng tôi biết rằng, nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hiện nay, được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, Vệ sinh Cần Thơ không phải là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay sở hữu dịch vụ này.

Điều đó, đồng nghĩa khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để cân nhắc, chính vì vậy Vệ Sinh Cần Thơ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong danh sách lựa chọn dịch vụ vệ sinh của bất kỳ công ty/doanh nghiệp nào.

Giải pháp toàn diện

Chúng tôi không những cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói mà mang đến giải pháp toàn diện nhất. Điều đó được thể hiện qua những dịch vụ từ vệ sinh công nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau kính, vệ sinh nhà ở và vệ sinh sau xây dựng.

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu xử lý vệ sinh, dù chỉ một khu vực nhỏ hay lớn chúng tôi đều thực hiện đầy đủ các quy trình dọn dẹp. Trước khi nhận dự án, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, bố trí nhân công dọn dẹp.

Sau khi hoàn thành sẽ hướng dẫn những phương pháp để khách hàng duy trì được độ sạch và phòng chống vi khuẩn, côn trùng, ăn mòn thời gian….

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Vệ Sinh Cần Thơ không chỉ thể hiện qua tác phong làm việc, cách thức xử lý công việc mà còn thể hiện trong quá trình tiếp nhận thông tin khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thị trường để đánh giá mức độ vệ sinh, nhằm áp dụng phương pháp vệ sinh phù hợp.

Chúng tôi đảm bảo những công trình sau khi được bàn giao luôn đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn và mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên là những người có tay nghề, trình độ chuyên sâu trong việc xử lý vệ sinh công nghiệp, nhà ở thành thạo.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng vệ sinh những môi trường khó nhất. Đội ngũ tư vấn 24/7 luôn luôn lắng nghe và phản hồi nhu cầu khách hàng nhanh chóng.

Chất lượng hàng đầu

Công ty Vệ sinh Cần Thơ áp dụng quy trình vệ sinh hiện đại đạt chuẩn, theo công nghệ vệ sinh tiên tiến của Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi có thể thực hiện vệ cho tất cả các công trình vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng để mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Kèm theo đó, chúng tôi còn trang bị thêm những thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất an toàn. Những trang thiết bị được kiểm định thường xuyên. Những nhân viên làm việc trong môi trường nguy hiểm đều có giấy chứng nhận đào tạo chứng chỉ chuyên nghiệp.

Tham khảo: Vệ sinh nhà cửa bao gồm những việc gì?

Uy tín thương hiệu

Trong suốt hình thành và phát triển, Công ty vệ sinh Cần Thơ tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế vào quy trình vệ sinh chuyên nghiệp hiện nay cho tất cả khách hàng.

tổng vệ chuỗi cửa hàng viettel kiên giang
tổng vệ chuỗi cửa hàng viettel kiên giang

Không ngừng lại đó, chúng tôi đã ghi dấu ấn thương hiệu bền vững và kiến tạo niềm tin đối với rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang… với phong cách làm việc chân thật, chất lượng, cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất cho khách hàng.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng suốt nhiều năm qua chính là câu trả lời hoàn hảo nhất để chứng minh chất lượng hoạt động và thương hiệu của chúng tôi.

Vì cộng đồng

Bên cạnh việc áp dụng khoa học, công nghệ, hóa chất xử lý để mang đến không gian sống, làm việc sạch sẽ. Chúng tôi cũng nhắc nhở bản thân trong quá trình làm việc phải hướng đến việc đảm bảo sự an toàn cho người lao động. Hơn hết, là luôn hướng đến trách nhiệm cộng đồng, không gây ồn ào, mất vệ sinh và gây hại cho môi trường con người và động vật.

Kết Luận

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ từ Công ty Vệ sinh Cần Thơ sẵn sàng đồng hành cùng tất cả công ty, doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi sẽ thay bạn mang đến bầu không khí an lành và thoải mái và an toàn vệ sinh nhất trong những thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Mọi ngóc ngách không gian đều cần được bảo vệ và dọn dẹp, điều đó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho doanh nghiệp mà còn bảo vệ sức khỏe cộng đồng.