Dịch vụ mở công ty tại cần thơ

Dịch vụ mở công ty tại Cần Thơ, thành lập doanh nghiệp giá rẻ một lựa chọn tiện ích. Liên hệ Trung tâm dịch vụ Cần Thơ, công ty chuyên dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian theo cam kết của gói dịch vụ.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giúp bạn không phải đi lại, không mất thời gian tìm hiểu triển khai thủ tục hành chính mà vẫn hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp mới nhanh chóng.

Dịch vụ mở công ty tại cần thơ

Giá rẻ nhất được chúng tôi định nghĩa dựa trên năng lực tư vấn đầy đủ, am hiểu quy định pháp luật, hoàn thiện hồ sơ chỉ 1 lần, khả năng đăng ký ngành nghề kinh doanh chính xác và dự phòng thay đổi trong tương lai, cùng các tư vấn chi tiết giải đáp những trăn trở của thương nhân khởi đầu kinh doanh chỉ với một mức giá rất hợp lý.

Thành lập công ty giá rẻ tại Cần Thơ

Ưu điểm của các gói dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói giá rẻ Trung tâm dịch vụ Cần Thơ cung cấp:

Chúng tôi công khai rõ ràng chi phí, thời gian và nội dung của gói dịch vụ để quý khách hàng dễ dàng tham khảo. Phí dịch vụ của chúng tôi là trọn gói không phát sinh sau đó, với chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp chúng tôi xin đảm bảo khách hàng đã sử dụng dịch vụ thành lập rồi sẽ coi chúng tôi là đối tác hỗ trợ lâu dài cho doanh nghiệp.

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ nhận thành lập công ty trọn gói với toàn bộ các yêu cầu như sau:

– Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu.

– Thực hiện các nội dung công việc khó:

+ Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.

+ Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.

+ Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.

Ưu điểm dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ:

– Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cử luật sư/ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp liên hệ tư vấn nội dung thành lập

– Thời gian soạn thảo hồ sơ nhanh, chính xác quý khách không phải ký lại hồ sơ.

– Hồ sơ được chuẩn bị và thống nhất hoàn thiện giữa 2 bên đảm bảo sự hài lòng với nội dung đăng ký doanh nghiệp của quý khách.

– Nhân viên chúng tôi theo sát và toàn bộ quá trình triển khai nộp hồ sơ và giao nhận kết quả tận tay quý khách

Kinh nghiệm thực hiện thủ tục thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói bao gồm:

1. Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Bản đăng ký doanh nghiệp của một trong các phụ lục I-1 đến I-4 thông tư 20.

– Điều lệ công ty (doanh nghiệp tư nhân không có).

– Danh sách thành viên/ cổ đông công ty đối với Công ty TNHH hai thành viên, công ty hợp danh và công ty cổ phần.

– Các giấy tờ khác: bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân, giấy tờ trụ sở (tùy theo địa điểm đặt trụ sở)

2. Quy trình xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Nộp hồ sơ online tại cổng thông tin điện tử quốc gia

– Sau 03 ngày làm việc sau ngày nộp hồ sơ Sở KH sẽ ra thông báo về việc hồ sơ hợp lệ hoặc sửa đổi.

– Sau khi hồ sơ hợp lệ  sẽ nộp hồ sơ giấy vào để đối chiếu, 1-2 ngày làm việc sau DN nhận được kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tiến hành thủ tục khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu.

– Trong vòng 3 ngày làm việc tiếp theo con dấu được đăng tải lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Ghi chú: Thủ tục thành lập doanh nghiệp Online vẫn yêu cầu người thực hiện thủ tục đến phòng đăng ký kinh doanh nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm việc với cơ quan nhà nước bạn không cần phải đi lại bất kỳ lần nào lên sở kế hoạch để nộp hồ sơ hay nhận kết quả, con dấu, chúng tôi sẽ triển khai toàn bộ các thủ tục đó

Cam kết dịch vụ mở công ty tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty uy tín phải đáp ứng cam kết về thời gian thực hiện thủ tục, không phát sinh chi phí theo hợp đồng đã ký kết và có đủ các hỗ trợ tư vấn dành cho chủ doanh nghiệp để quản lý công ty mới.

Tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ, quý vị được đảm bảo cả 3 nội dung trên khi thành lập công ty trọn gói. Chúng tôi là đơn vị triển khai việc thành lập công ty giá rẻ nhưng chất lượng cao tại Cần Thơ từ 06 năm trở lại đây, các luật sư đã hiểu cách thức giao dịch mà khách hàng thấy thuận tiện nhất đồng thời nắm bắt các vấn đề băn khoăn của các chủ doanh nghiệp tương lại.

Xem thêm: Các dịch vụ doanh nghiệp tại Cần Thơ

Xem thêm cùng chuyên mục: tại đây