Dịch vụ khử trùng siêu thị trung tâm thương mại tại Cần Thơ

Dịch vụ khử trùng ở siêu thị hiện nay được rất nhiều quý khách hàng cũng như người tiêu dùng quan tâm. Không chỉ bởi vì chất lượng sản phẩm mà còn vì tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc khun khử trùng sẽ làm giảm bớt đi phần nào sự lây lan của dịch bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

Siêu thị là một trong những địa điểm tập trung rất nhiều người tiêu dùng qua lại. Ở đây bán tất cả những loại hàng hóa phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của con người. Số lượng người đến siêu thị nhiều vô kể thậm chí có cả những người nước ngoài. Vậy nên những sản phẩm bày bán trong siêu thị phải thật sự đảm bảo và chất lượng. Để đảm bảo được các sản phẩm trong siêu thị luôn sạch sẽ thù việc phun thuốc khử trùng là rất cần thiết. Vừa đảm bảo cho các sản phẩm trong siêu thị lươn sạch sẽ, vừa hạn chế được sự lây lan của vi khuẩn và virus gây bệnh.

Dịch vụ khử trùng siêu thị trung tâm thương mại tại Cần Thơ
Dịch vụ khử trùng siêu thị trung tâm thương mại tại Cần Thơ

Những quy trình khử trùng ở siêu thị

Khi khử trùng ở siêu thị cần phải tuân theo một số quy định về việc sử dụng thiết bị phun cũng như liều lượng thuốc phun sao cho hợp lý. Các loại thiết bị được dùng trong phun khử trùng như: Máy phun ULV, máy STIHL và cả máy phun sương nữa.

Khi phun có một số lưu ý cho người phun như. Khi phun thuốc lưu ý phun từ trên xuống. Phun trần siêu thị sau đó phun các tường, phun cho cả được các sản phẩm có trong siêu thị và cả người nữa. Lưu ý phải phun ướt đẫm để đạt được nhiều hiệu quả nhất.

Khi thời gian phun đã đạt đến mức 3 – 4 giờ thì có thể mở hết tất cả các cửa, bật hết những công tắc quạt hay máy thông gió để cho môi trường bên trong siêu thị thông thoáng hơn. Khi phun các chất hóa học an toàn toàn tuyệt đối với con người. Không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và không tổn hại đến các loại sản phẩm đã được phun.

Dịch vụ khử trùng siêu thị trung tâm thương mại tại Cần Thơ
Dịch vụ khử trùng siêu thị trung tâm thương mại tại Cần Thơ

Những loại hóa chất được dùng trong khử trùng của TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ

Tất cả các loại hóa chất được sử dụng trong quá trình phun khử trùng của TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ an toàn tuyệt đối đến sức khỏe của mọi khách hàng. Với những loại hóa chất chính hãng được nhập từ nhiều quốc gia tiên tiến trên toàn thế giới. Tất cả những hóa chất này đều được bộ y tế cấp giấy phép an toàn và cho lưu thông trên toàn quốc.

Sử dụng hóa chất Chloramin® B

Hóa chất Chloramin® B được nhập khẩu từ Cộng Hòa Séc. Là một loại hóa chất có tác dụng rất mạnh ở dạng bột. Nó chứa clor và tác dụng rất mạnh với clor ở dạng hoạt tính. Chúng là một sản phẩm đi đầu trong việc sát khuẩn với hiệu quả vô cùng cao. Sản phẩm có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Là một sản phẩm đa năng, khử trùng trên bề mặt
  • Từ khử trùng trên bề mặt và nước còn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Là một sản phẩm có tính đậm đặc cao, hiệu quả mạnh và hoạt động rộng khắp
  • Là một loại chất khử uy tín và chất lượng

Sử dụng hóa chất SANOSIL S010

Hóa chất SANOSIL S010 là một sản phẩm diệt khuẩn bằng phun sương. Nó có thể diệt khuẩn thông qua đường không khí và một sản phẩm chất lượng cao được chuyển giao từ những công nghệ tiên tiến nước ngoài như Sanosil- Thuỵ Sĩ.

  • Là một sản phẩm có tính diệt khuẩn cao lên tới 99,99%
  • Tốc độ diệt khuẩn cao và mạnh diệt được nhiều loại vi khuẩn như: biofilm, trực khuẩn lao, bào tử, mốc, vi khuẩn, virus,….
  • Khi đã phun các sinh vật đó chắc chắn sẽ chết, bởi vì chúng không có khả năng tạo ra sinh vật kháng thuốc.

Sử dụng ion Bạc nên chống được việc tái nhiễm khuẩn

Chất hóa học rất thân thiện với môi trường nên khả năng phân hủy cũng sẽ cao rất là phù hợp.

Dịch vụ khử trùng siêu thị trung tâm thương mại tại Cần Thơ
Dịch vụ khử trùng siêu thị trung tâm thương mại tại Cần Thơ

Những thiết bị khử trùng bao gồm

Khi đến với TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ các quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được những nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi tự tin với những dịch vụ của mình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Những thiết bị cần thiết để khử trùng là

  • Stihl sr 420 máy phun
  • ULV – SM BURE máy phun sương
  • KSX-2019 bình xịt điện

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ khử trùng ở siêu thị mà TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ cung cấp. Rất mong có thể giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn dịch vụ khử trùng hợp lý. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay chưa. Nếu chưa hãy đến ngay với TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ để có thể nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Nhà Cửa Tại Cần Thơ