Dịch vụ giặt thảm Cần Thơ, dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng giá rẻ

Để giữ được một tấm thảm đẹp luôn là một đòi hỏi khắt khe của người dùng, đây cũng là vấn đề thách thức với các công ty dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã thực hiện thành công trong các khâu giặt thảm theo một quy trình chuẩn đặc biệt sau quá trình giặt tẩy những vết bẩn vẫn giữ nguyên màu của thảm, làm mới 100% các loại thảm lâu ngày không vệ sinh. Vì vậy, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ luôn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm nhanh chóng, sạch sẽ, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá hợp lý nhất.

Dịch vụ giặt thảm: 

Chúng tôi chuyên giặt thảm sàn, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trang trí (giặt thảm tấm) cho nhà riêng , xí nghiệp, công ty, quán cafe, nhà hàng, rạp hát, hội chợ…
Với qui trình giặt thảm hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn, chengum vv…Sau khi công việc giặt thảm hoàn thành sẽ trả lại mặt thảm sạch gần như mới làm hài lòng quý khách.
Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở…thảm trải sàn và ghế sofa đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí kết bẩn. Nếu không được vệ sinh giặt thảm kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích chất liệu của thảm và ghế, từ đó sẽ có quy trình và hóa chất phù hợp với từng loại.

Các loại mục tiêu mà chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm cho khách hàng: 

– Dịch vụ giặt thảm lối đi
– Dịch vụ giặt thảm tại nhà
– Dịch vụ giặt thảm cầu thang
– Dịch vụ giặt thảm vách ngăn
– Dịch vụ giặt thảm trang trí.
– Dịch vụ giặt ghế ô tô
– Dịch vụ giặt ghế sofa
Ngoài ra, chúng tôi còn  giặt tất cả các loại ghế như: giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa các loại như vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, đặc biệt sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, văn phòng đại diện vv…

Chúng tôi luôn có mặt ngay khi khách hàng cần vệ sinh thảm hoặc vệ sinh nhà ở, văn phòng
–  Chuyên giặt sofa cho các quán cafe cao cấp. (Thời gian làm việc từ  23 giờ 30 đến 6 giờ sáng hôm sau ).
– Với qui trình thích hợp cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng loại vải, da, chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, cafe, nước tương, trà, thức ăn, thức uống vv…
– Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch.
– Giặt ghế văn phòng
– Dịch vụ giặt thảm định kỳ
– Dịch vụ giặt thảm văn phòng


Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt nhất cho khách hàng như giặt thảm văn phòng, giặt thảm sàn…dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi đảm bảo giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Đến với dịch vụ vệ sinh thảm của Trung tâm dịch vụ cần thơ khách hàng được gì?


Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn.
– Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm và đặt hàng trên mạng.

Tham khảo các loại hình dịch vụ khác : Tại Đây