DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CHỐNG DỘT TẠI CẦN THƠ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CHỐNG DỘT TẠI CẦN THƠ

Dịch Vụ Chống Thấm Dột là một dịch vụ mũi nhọn mà Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ đang hướng tới trở thành một đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm, chống dột, chất chống thấm đảm bảo chất lượng phù hợp với đặc tính khí hậu nhiệt đới của Việt Nam và thị trường Đông Nam Á nói chung. Công ty có đội ngũ thợ chống thấm có hơn 7 năm thi công trong lĩnh vực chống thấm.

Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ là đơn vị tiên phong chuyên nghiệp hóa đội thợ và dịch vụ chống thấm dột. Trải qua hơn 7 năm chúng tôi đã rút ra được hệ thống các quy trình thi công chống thấm cho các hạng mục như: Quy trình chống thấm sân thượng, quy trình chống thấm nhà tắm, quy trình chống thấm trần nhà, quy trình chống thấm ngược…

Hiện tượng thấm dột:

Tình trang thấm dột biểu hiện khá rõ thường thì sau mỗi trận mưa to sẽ xảy ra các tình trang thấm dột như: Trần bị long lỗ những vùng ướt, nếu lâu ngày sẽ bị mốc đen, ố vàng. Tương tự với hiện tượng thấm ở tường nhà. Khi phát hiện các hiện tượng và dấu hiệu nhà bị thấm dột thì bạn hãy gọi ngay cho Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ chuyên dịch vụ chống thấm dột để giúp bạn khắc phục ngay sự cố tránh ảnh hưởng lâu dài sau này.

Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ chuyên Chống Thấm Nhà, Toilet, Tầng Hầm, Bể Nước, Nhà Xưởng, Sân Thượng Uy Tín, Giá Rẻ Chống Thấm Giá Rẻ Tại Cần Thơ Dịch vụ chống thấm uy tín giá rẻ Hơn 7 Năm kinh nghiệm chống thấm dột tại Cần Thơ Chống Thấm Trọn Gói Chống Thấm Trọn Gói giá rẻ tại Cần Thơ Dịch vụ chuyên nghiệp, Uy Tín.

Nguyên nhân dẫn đến nhà bạn bị thấm dột?

  • Sân thượng bị dột do lâu ngày tường bê tông bị nứt tách với nền sân thượng. Hoặc do nền sân thượng kém chất lượng, chưa được xử lý chống thấm kỹ từ ban đầu làm cho nước dễ dàng thấm xuống theo các vết nứt hoặc nền sân thượng bị bong tróc đọng nước…
  • Tường nhà bị thấm do 2 tường nhà bị hở làm cho nước luồn theo kẽ nứt, kẽ hở để thấm vào tường nhà bạn. Tình trạng này thường rất hay xảy ra khi tường nhà bạn xây sau và không thể tô áo và sơn phủ chống thấm được, hãy gọi ngay cho dịch vụ chống thấm dột.
  • Nhà tắm bị hở đường roang, bể ống nước ngầm, ống nước bị rò rỉ nước, hộp ghen bị bể ống nước hoặc hộp thoát nước bị hở làm cho nước tràn ra ngoài nền nhà tắm thấm xuống trần nhà dưới.
  • Nhà bạn bị thấp hơn mặt đường và hệ thống thoát nước làm cho nước thấm ngược vào tường nhà và nền nhà bạn. Đây là trường hợp khó xử lý cần có phương án chống thấm ngược tốt nhất.
  • Các mái nhà lâu ngày bị dột làm cho nước chảy xuống trần hoặc la phong dẫn đến tình trạng thấm trần nhà. Bạn cần tìm ngay đơn vị dịch vụ chống thấm dột ngay nhé.

Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ để chống thấm dột cho nhà của bạn?

  • TIÊU CHÍ NHANH CHÓNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ luôn ý thức và Sẵn Sàng để có mặt giải quyết các vấn đề cho khách hàng sớm nhất. Thi công lấy chữ tín làm đầu. Bạn chọn dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi là chọn SỰ AN TÂM.
  • THỢ LÀNH NGHỀ – TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ thợ chống thấm của chúng tôi có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà tắm. Các bạn xem các hình ảnh thực tế thi công của chúng tôi sẽ thấy được TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi.
  • DỊCH VỤ BẢO HÀNH UY TÍN: Chúng tôi bảo hành trên từng thực tế công trình không hứa suông, thời gian bảo hành đi đôi với CAM KẾT và UY TÍN của công ty. Nên chọn chúng tôi thực hiện dịch vụ chống thấm dột cho nhà tắm của bạn là bạn chọn sự AN TÂM.
  • Xem thêm: dịch vụ chống thấm tòa nhà