Dịch vụ di dời cây xanh

Di dời cây xanh là gì ? Di dời cây xanh thường gọi là bứng cây , dời từ nơi này qua nơi khác đến vị tri mới thích hợp hơn cho cây, công tác di dời cần phải được thực hiện cẩn thận tránh bị chết cây trong qua trình di dời cây .

Trước khi di dời cần phải cắt tỉa cành

Tại sao di dời cần phải cắt tỉa cành cây? Khi dời cây , việc đào cây chắc chắn sẽ khiến cây đứt rễ chỉ rõ , chỉ để lại rễ chính vì vậy cần phải cắt tỉa cành để tương ứng với bộ rễ để tránh các trường hợp sau đây :

Tránh sự thoát nước của lá cây: Không cắt cành khi di dời cây nhiều lá thoát nước nhiều trong khi rễ bị đứt không hút đủ nước gây héo chết cây.

Nảy lộc mầm sau khi di dời: Khi trồng xuống cây bị cắt hết cành lá cẫy sẽ nảy mần chồi nhanh để hấp thụ ánh sáng.

Cắt tỉa cành và lá để di dời cây trồng dễ hơn thuận tiện trong việc đào bứng và di dời cây.

Cắt tỉa cành cây để tránh cây quá nhiều cành hút nhiều chất dinh dưỡng trong di dời đào bứng đứt hết rễ không đủ rễ để hút dinh dưỡng nuôi cây.

Dịch vụ di dời cây xanh cần thơ gồm những quy trình nào ?

Trước khi diễn ra công tác di dời chúng tôi cần đến tận công trình khảo sát kích thước cây loại cây đường xe cẩu và xe vận chuyển cây đi, mà mặt bằng vị trí trồng mới.

Cắt tỉa cành cây: Tước khi di dời cây cần cắt tỉa cành chỉ để lại những cành chính để dáng cây được đẹp hơn sau khi trồng và phát triển nhanh hơn sau khi trồng.

Đào bứng di dời cây: Khi đào gốc cây thì công việc được thực hiện 100% bằng thủ công, đào thi công cẩn thận cắt những rễ chùm rễ không quan trọng dữ lại hay lấy hết rễ chính của cây.

Định vị chỗ trồng mới đào hố rộng các bầu cầy 30-40cm VD: Khi di dời cây bàng đài loan bầu cây thường có đường kính 1m thi khi đào hố có đường kính rộng hơn 1,3-1,4m và độ sâu hơn 20cm. Sau khi đào hố xong trộn sơ dừa tro trấu, phân bón cho xuống hố.

Sau khi đào cắt rễ xong sử dụng máy cẩu cẩu cẩn thận lên xe vận chuyển và đến vị trí mới trồng cho cây xuống lấp đất phân đã trộn sơ dừa tro trấu.

Cố định cây bằng các cây chống gỗ hoặc tre hoặc bê tông, cố định chắc chắn để cây trồng phát triển mọc rễ sau khi di dời cây xanh.

Chăm sóc bảo dưỡng cây là công tác vô cùng quan trọng sau khi di dời cây, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn chăm sóc kỹ càng chi tiết cho quý khách hàng.

 

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin có thể đảm nhận mọi công trình từ bé đến lớn , có thể đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ trên cả mong đợi . Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp , đảm bảo cây sẽ hoàn toàn sống 100%  nếu có thiệt hại gì sảy ra chúng tôi sẽ đền bù 100% cho khách hàng .