Được thành lập từ năm 2010 Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là nơi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ theo yêu cầu tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.
cung ứng tạp vụ văn phòng

Cung ứng nguồn lao động phổ thông

Với sự đa dạng trong ngành nghề, phong phú trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi là địa chỉ tin cậy nơi quý khách hàng có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ mà quý khách hàng mong muốn. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng đầy đủ nhất, đúng nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.
tạp vụ văn phòng
Sự đa dạng nghành nghề đã mang đến cơ hội lớn để tiếp cận và phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Nổi bật nhất trong các lĩnh vực mà chúng tôi phục vụ có thể kể đến như: Cung ứng – Quản lý lao động tất cả các vị trí, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vận chuyển, di dời, bốc xếp, cho thuê xe,…. Dịch vụ cung ứng – quản lý lao động của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ nổi bật nhất hiện nay với trọng tâm là cung ứng các vị trí lao động phổ thông, công nhân, tạp vụ…cho các công ty, nhà máy,doanh nghiệp …
công nhân vệ sinh cà mau
Với dịch vụ cung ứng công nhân chúng tôi muốn tạo nên sự khác biệt trong thời buổi hiện nay. Cung ứng công nhân tại cần thơ sẽ giúp cho các khách hàng là các công ty, doanh nghiệp đơn giản hơn trong việ quản lý người lao động, các thủ tục liên quan đến người lao động như: hợp đồng lao động, bảo hiểm, các khoản khen thưởng, kỷ luật….sẽ được chúng tôi làm thay và chịu trách nhiệm với khách và người lao động về các khoản thủ thục này.