Dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây xanh

Dịch vụ bảo dưỡng , chăm sóc cây xanh rất quan trọng vì cây xanh , cây xanh là 1 vật có sự sống nên việc bảo dưỡng và chăm sóc chúng là cực kì quan trọng  và cần thiết.

Khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được những gì ?

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành , chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm hiểu thêm về những giải pháp tối ưu nhất có thể để chăm sóc tốt nhất cho cây trồng . Thế những giải pháp chăm sóc và bao dưỡng cây xanh đó có những gì ? Và nó có những lợi ích gì ?

  • Duy trì cây bóng mát :Cắt những cành bị xòa , cắt sửa cây phòng tránh bão , cắt các cành úa – héo trên cây ,phải kiểm tra và bảo dưỡng liên tục để kịp thời phát hiện cây bị sâu bệnh để có những biện pháp giải quyết kịp thời . Khi cây bị bệnh , chúng tôi luôn luôn dùng những loại thuốc được kết suất từ thảo dược thiên nhiên, bảo đảm thuốc sẽ không gây ra ô nhiễm môi trường .
  • Duy trì cây cảnh : Cây cảnh cần phải chú ý chăm sóc luôn luôn tươi xanh ,cần phải xử lí những cành bị héo , sâu .
  • Cây cảnh trồng thảm : Cây xanh trồng thảm bao gồm nhiều thể loại , nó được trồng rất dày và tạo nhiều mảng lớn . Đó là những mảng chặn cho từng khu vực khác nhau nên đặc biệt chúng cần phải được chăm sóc thật cẩn thận và loại bỏ những nhánh chết ,nhánh héo .
  • Với các loại hoa trong vườn , chúng tôi sẽ ưu tiên bón phân bón để kích thích cho cây cảnh ra hoa để cho hoa nở đúng mùa tạo cho vườn nhà bạn có không gian có nhiều màu sắc .
  • Duy trì cây có hoa : các loại cây cảnh có hoa cần phải được chăm sóc nhiều để duy trì hoa , nhánh nào xấu sẽ được loại bỏ để chèn thêm cây khác vào để nhằm mục đích tạo nên một khu vực có nhiều màu sắc phong phú.
  • Duy trì cây trồng viền : cây trồng viền có nhiệm vụ làm điểm nhấn cho những thảm hoa cỏ to cũng như chắn chân cây xanh trồng thảm do vậy nó cần phải được cắt tỉa thường xuyên , không để ngắt đoạn . Cây chết được trồng thay thế .
  • Duy trì chậu cây cảnh : Chậu cây cảnh sạch sẽ , cây cảnh sẽ tốt quanh năm vì thế nên chú ý vệ sinh duy trì chậu cây luôn sạch sẽ .
  • Phân rác của cây : Các loại phân rác của cây và cành khô nên được dọn dẹp và vệ sinh thường xuyên .

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên , chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu về việc duy trì, chăm sóc cây xanh các công trình cảnh quan của khách hàng đảm bảo kiến trúc và cảnh quan của mỗi công trình sau khi thi công luôn xanh và bền đẹp mãi với thời gian.