Mẹo vặt cách làm sạch sàn nhà

Mẹo vặt cách làm sạch sàn nhà

Để sàn nhà sạch, cần xác định mặt sàn được lát bằng cái gạch nào. các không gian khác nhau trong nhà cũng cần bí quyết lau chùi riêng… quy trình làm sạch sàn nhà dưới đây sẽ giúp khách hàng có được 1 sàn nhà không còn vết bẩn.

Thiệt bị tiêu dùng Máy chà sàn 175 vòng/phút.

Máy đánh bóng mặt sàn 1500 vòng/phút.

Máy hút bụi, hút nước.

Hóa chất dùng Dymascale: chất tẩy mạnh những bề mặt dính vôi, xi măng, gỉ sét,…

Dymatrio, Dymasan: tẩy rửa tổng quát các mặt sàn đá hoa cương, cẩm thạch, phương tiện inox, thủy tinh, phòng tắm,…

Dyma Shine: tẩy vết dơ và khiến bóng kính.

Dyma Bac: tẩy vết dầu mỡ, sử dụng khu nhà bếp.

Dyma Phoslus: tẩy ố vàng, dùng tẩy gạch men, sành sứ,lavabo,bàn cầu,…

Trật tự thực hành

Bước đầu tiên là cần nhận diện gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất phổ biến, màu của gạch sở hữu thể có được trong khoảng đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch mang cái men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà,…lúc làm cho sạch sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch cơ mà trơn tru trợt, nên chỉ sử dụng nước lau nhà chuyên dụng.

Bước 1:

dọn dẹp rác thô và hút bụi ( hoặc tiêu dùng thanh hao quét trong khoảng trong khoảng nhẹ nhàng giả dụ ít bụi, giảm thiểu quét mạnh bụi bay tứ tung)

Bước 2:

Xử lý vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng dòng mạnh rồi chà ( để tẩy hiệu quả các vết bẩn khó cần phải xác định được căn nguyên vết bẩn và loại vết bẩn – xem thêm phần mẹo xử lý vết bẩn)

Bước 3:

tiêu dùng hoá chất chà sàn chuyên dụng pha mang nước theo tỉ lệ của dịch vụ đưa ra, cho vào áo quan đựng của máy chà sàn và tiến hành chà sàn. sử dụng máy chà dơ 175 vòng/phút + mâm bàn chà + pad chà đều trên bề mặt sàn khiến bong những chất dơ trên bề mặt sàn ( lưu ý chỉ các nhân viên khoa học đã được đào tạo vận hành máy mới được sử dụng máy làm sạch sàn).

Bước 4:

Hút nước bẩn sau lúc chà sàn sử dụng máy hút nước công nghiệp, hút toàn bộ hổn hợp nước bẩn cùng hoá chất trên mặt sàn đã chà. rà soát lần cuối các vết bẩn khó và xử lý lại sau ấy sử dụng cây lau nhà chuyên dụng lau lại sàn cho sạch bóng tương đồng ( gạch bóng kiếng rất dễ phát hiện vết ố dù ít nên cũng giống như kính phải Nhìn vào ở đa dạng góc độ)