Giúp việc nhà theo giờ

Ngày nay với nhịp sống hối hả của mọi người , họ bận rộn với công việc và không có thời gian lo việc nhà , sau ngày dài làm việc lại phải lo công việc nhà . Nhìn thấy được nỗi lo của bạn nên chúng tối cho ra đời dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ , giúp bạn giải quyết mọi công việc nhà cho bạn .

Thấu hiểu

Vì lí do đấy chúng tôi đưa ra các gọi dịch vụ giúp bạn vừa tiết kiệm vừa có thể giải quyết được các nhu cầu hiện tại . Chúng tôi đã nghiêm cứu và cho ra mắt gói Nhà Cung Cấp Giúp Việc Theo Giờ , giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phiền muộn

Gói nhà cung cấp này đang được rất nhiều gia đình sử dụng , nó giúp bạn tiết kiếm kha khá chi phí bao ăn và ở cho nhân viên ở lại , giúp bạn có thể tiết kiệm được từ 1.5 – 2.5tr mỗi tháng

Điểm ưu việc của gói dịch vụ giúp việc theo giờ

Nhiều gia đình lưa chọn dịch vụ này là vì không muốn có nhân viên ở lại , vì vậy nó tiết kiệm rất nhiều đối với nhân viên ở lại nhà . Giá thuê trung bình chỉ từ 30.000 đến 50.000/h .

Giúp việc theo giờ là lựa chọn đúng đắn nếu nhà bạn không đủ rộng để cho nhân viên ở lại . Hoạt động của thành viên được thoái mái hơn .

Chúng tôi cam kết

Người lao động có lí lịch rõ ràng , sức khỏe tốt , có giấy xác minh của chính quyền địa phương , thái độ làm việc niềm nở , vui vẻ  , làm việc trung thực . Có ý thức bảo vệ tài sản của quý khách , đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ và đảm bảo hoàng thành chất lượng công việc .