Trung tâm dịch vụ Cần Thơ tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều kinh nghiệm trong công tác xử lý các loại côn trùng gây hại tại Cần Thơ và các tinh miền tây.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt các loại côn trùng gây hại như: dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt ruồi, muỗi,…

chúng tôi cung cấp giải pháp diệt côn trùng đến quý khách hàng là các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…co snhu cầu phòng ngừa cũng như diệt các côn trùng gây hại, ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc….

Dịch vụ diệt côn trùng của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ với chất lượng vượt trội mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp cho các hộ gia đình, quý công ty doanh nghiệp,… có một môi trường sống, làm việc chất lượng.

Các bước diệt côn trùng mà Trung tâm dịch vụ Cần Thơ triển khai:

Bước 1:

quý khách hàng liên hệ dịch vụ diệt côn trùng tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Chúng tôi sẽ cho nhân viên liên hệ khảo sát sơ bộ thông tin ( qua email hoặc điện thoại ) cũng như sẽ đặt lịch hẹn khảo sát trực tiếp đến quý khách hàng.

Bước 2:

Theo lịch hẹn khảo sát Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ cử đại diện đến địa chỉ cần xử lý các loại côn trùng gây hại ghi nhận thông tin chi tiết ghi vào biên bản khảo sát để khách hàng xác nhận.

Bước 3:

Dựa vào bảng khảo sát có được nhân viên sẽ liên hệ báo giá dịch vụ diệt côn trùng đến quý khách hàng ( thông qua email, điện thoại, bản in có xác nhân của công ty…). Cũng như thu tiền đặt cọc, đặt lịch triển khai diệt côn trùng đến khách hàng.

Bước 4:

Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến địa điểm triển khai theo như lịch đã hẹn trước đó tiến hành diệt côn trùng theo như bản khảo sát. Nhân viên chúng tôi khi đến làm việc sẽ được trang bị đầy đủ công cụ cần thiết bao gồm đồng phục bảo hộ lao động, hóa chất diệt côn trùng, áo nhận diện thương hiệu công ty, thiết bị phun xịt chuyên dụng…

Bước 5:

sau khi phun xịt côn trùng chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hiệu quả công việc đã triển khai cũng như sẽ có biên bản bảo hành đến quý khách hàng nhằm mang lại sự tin cậy cho dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ diệt côn trùng của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo chất lượng dịch vụ để mang lại sự tin cậy đối với dịch vụ mà Trung tâm dịch vụ Cần Thơ mang lại.