Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu và những điều bạn phải biết

Hiện nay, do sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu cần đến các dịch vụ dọn dẹp cũng ngày càng tăng cao. Mỗi khi đến dịp quan trọng của gia đình, công ty, bất cứ ai cũng đều mong muốn nơi ở mình thật sạch sẽ, đẹp mắt. Vì vậy mà dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu được ra đời. Dịch vụ này sẽ giúp bạn như thế nào?

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, với mong muốn được mang đến cho khách hàng 1 không gian sống trong lành, sạch sẽ, rất nhiều dịch vụ dọn dẹp đã ra đời. Trong đó phải kể đến dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu. Đây là dịch vụ được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Có thể nói, dịch vụ này dọn dẹp và sắp xếp theo như chính yêu cầu từ phía chủ nhà mà không thêm, bớt điều gì theo ý mình. Cách này cũng giúp cho chủ nhà có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để vệ sinh nhà ở, văn phòng… Dịch vụ sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống sạch, đẹp, đảm bảo cả sức khỏe lẫn tinh thần của mọi người.

Không chỉ là dịch vụ đón đầu những công nghệ cao, uy tín mà dịch vụ còn chú ý đến cả việc sử dụng hóa chất tẩy rửa. Các loại hóa chất sử dụng đều đảm bảo được vệ sinh an toàn, bảo vệ môi trường cùng sự an toàn về sức khỏe của mọi người. Việc thực hiện dọn dẹp vệ sinh theo yêu cầu thường cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối dành cho nhau.

Vệ sinh tòa nhà Mobifone sau xây dựng
vệ sinh theo yêu cầu

Khi nào cần dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu?

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu rất cần thiết với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng cụ thể khi nào thì cần đến dịch vụ này. Bạn cần biết lựa chọn dịch vụ trong những trường hợp cụ thể nào để đạt được mục đích của mình 1 cách tốt nhất.

Bạn cần phải biết dịch vụ này phù hợp với ai thì sẽ hiểu ra được là khi nào chúng ta sẽ cần đến dịch vụ này. Những đối tượng cần đến dịch vụ này là:

 • Những người cần sử dụng dịch vụ trong ngày cưới, ngày lễ tết đông người
 • Những người muốn dọn dẹp nhà cửa tổng thể trước khi đón năm mới
 • Các công ty cần người để dọn dẹp văn phòng mỗi ngày, nhất là khi công ty tổ chức tiệc
 • Bạn có quá nhiều công việc nhà mà không thể sắp xếp được thời gian để dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu?

Vì sao mà bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu? Có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này bởi mình cũng có thể tự cùng nhau dọn dẹp nhà hay văn phòng công ty. Vậy lý do vì sao cần sử dụng dịch vụ này? Đó là:

 • Bạn không tự mình biết cách để làm sạch những loại vật dụng làm từ các chất liệu đặc biệt; thậm chí, nếu cố àm thì bạn còn có thể làm hỏng chúng nữa.
 • Bạn không có quá nhiều thời gian để vệ sinh cho nhà mình hoặc công ty
 • Bạn không thể tự làm những công việc nguy hiểm như lau mặt kính trên tầng cao bởi bạn không có chuyên môn và cũng không có đồ bảo hộ.
 • Bạn không thể ngày nào cũng quét dọn công ty hoặc bảo nhân viên ngày nào cũng đi làm việc như vậy.

Lợi ích

Với dịch vụ này, bạn sẽ được những lợi ích cụ thể như:

 • Nhà cửa được sạch sẽ và bài trí theo như ý muốn của bạn
 • Bạn chỉ cần liên hệ đến với các đơn vị dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp.
 • Bạn sẽ được tận hưởng 1 không gian sạch sẽ, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình…
 • Đồ đặc trong nhà sẽ luôn được giữ gìn 1 cách sạch sẽ để tăng cao tuổi thọ của chúng và hoạt động được tốt hơn.
 • Không gian sống và làm việc sạch đẹp hơn thì tinh thần làm việc của mọi người cũng sẽ tăng cao, hiệu suất công việc cũng sẽ tăng cao.
 • Nếu công ty có không gian sạch đẹp thì bất cứ khách hàng nào đến cũng đều có thiện cảm và muốn được hợp tác bởi thái độ chuyên nghiệp của công ty.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Với dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, bạn sẽ được thực hiện theo một quá trình làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ chất lượng và tiến độ công việc. Cụ thể:

Bước 1 – Thực hiện khảo sát nơi dọn dẹp và đánh giá bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn. Quan sát và ghi lại những điểm cần lưu ý kỹ để có phương án tối ưu nhất.

Bước 2 – Soạn báo giá nhanh chóng với trường hợp cụ thể đã khảo sát và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3 – Lập ra kế hoạch thực hiện quy trình vệ sinh với các phương án tối ưu, hiệu quả nhất nhằm đảm bảo tiến độ công việc. Đặc biệt là cần phải kỹ càng trong bước dọn dẹp các vật dụng khó lau chùi.

Bước 4 – Bắt đầu tiến hành dọn dẹp. Các nhân viên cần phải tuân thủ tốt theo tiến trình đã đề ra. Tất cả đều có bảo hộ lao động, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm những phương án tốt nhất cho công trình.

Bước 5 – Nghiệm thu. Đây là bước tổng kết, sửa chữa các công việc chưa đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ có được không gian như ý muốn của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ