Dịch vụ vệ sinh ống khói tại Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói và bảo trì hệ thống ống khói tại Cần Thơ. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ chúng tôi cung cấp đến mọi khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.

Vệ sinh ống khói là gì ?

Đối với các hệ thống của nhà hàng,nhà bếp việc vệ sinh ống khói và quạt hút mùi việc vệ sinh định kỳ là việc rất quan trọng,góp phần bảo trì chúng lâu dài với thời gian và duy trì hiệu suất hoạt động sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, vệ sinh hệ thống ống khói cần phải được đảm bảo làm sạch định kỳ để đảm bảo an toàn phòng phòng chống cháy nổ của nhà hàng,khách sạn.

Lợi ích của vệ sinh ống khói là gì ?

Vệ sinh ống khói định kỳ giúp đường ống khói sẽ loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn từ các góc khuất và cải thiện mức độ vệ sinh do đó làm giảm cơ hội bệnh truyền qua thực phẩm.

Vệ sinh ống khói và nguyên nhân ống khói bị bẩn

Hằng ngày,các nhà bếp triển khai chiên xào,nấu nướng trong bếp gây ra tình trạng dầu mỡ khói bụi bám lên trên bề mặt hệ thống ống khói. Bên cạnh đó trong quá trình nấu,nướng nhiệt độ lên rất cao,cùng với ngọn lửa bốc lên trên đường ống hút khói. Trong đó những mùi thức ăn hơi khói bốc lên đặc biệt chiên,xào , nướng…. chứa nhiều dầu mỡ tạp chất.

Chúng sẽ làm bó cánh quạt hút gây tác hại làm giảm lực hút của quạt hút, kết quả hơi nóng, mùi thức ăn đọng lại vẫn bám chặt trên ống hút và không thể bay ra ngoài. Lượng chất bẩn cứ tiếp tục dày lên và làm độ nóng trong ống hút tăng lên dễ gây nguy cơ cháy nổ.

Dịch vụ vệ sinh ống khói tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là đơn vị chuyên vệ sinh ống khói cho các hệ thống nhà hàng,khách sạn,công ty trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp riêng cho công tác vệ sinh ống khói, kết hợp với hóa chất chuyên dụng và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh ống khói sạch với dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.

Quy trình vệ sinh ống khói

1. Chuẩn bị,kiểm tra các trang thiết bị chuyên dụng phù hợp cho công việc vệ sinh quạt hút

2. Tháo các hệ thống ống quạt tập hợp lại một địa điểm để thực hiện công tác vệ sinh

3. Chụp ảnh hiện trạng trước khi thi công

4. Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 1

5. Dùng dụng cụ sủi một lớp chất dầu mỡ bám trên bề mặt ống

6. Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 2

7. Dùng máy bắn áp lực xịt rửa sạch

8. Dùng khăn chuyên dụng kết hợp với hóa chất làm sạch dầu mỡ lau sạch lại các vếch dầu,mỡ còn bám lại trên bề mặt.

9. Chụp hình ảnh sau khi thi công

10. Gắn hệ thống quạt lại vị trí ban đầu,dùng thiết bị vặn vích bắt lại vị trí cố định

Lợi ích và thế mạnh trong vệ sinh ống khói tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Trung tâm dịch vụ Cần Thơ được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một cách tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khách ở bất kỳ đâu Cần Thơ hay các tỉnh thành khác chỉ cần gọi chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.