Dịch vụ vệ sinh nhà Cần Thơ

Khi xã hội hội ngày càng vững mạnh, những đề nghị về chất lượng cuộc sống của người dân cũng từng bước được tăng. ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà sạch sẽ, trong lành, ngăn nắp để mang các khoảnh khắc thư giãn bên gia đình cũng như ngăn chặn được các nguyên tố với hại tới sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Nhưng có tỉnh thành to như Cần Thơ thì cuộc sống tiên tiến làm cho bạn luôn thiếu thời kì, bạn vừa phải khiến cho tròn bổn phận trong gia đình lại vừa nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp nên không phải người nào cũng mang điều kiện khiến cho sạch sẽ ngôi nhà của mình và chẳng phải người nào cũng mang cách thức và toàn bộ phương tiện trang bị để khiến cho ngôi nhà mình sạch sẽ một bí quyết tuyệt đối.

Chính do đó nên họ sắm tới các đơn vị vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, nơi có những biện pháp vệ sinh tối ưu nhất với nguồn nhân lực cũng như vật lực phần nhiều nhất khiến ngôi nhà của bạn sạch sẽ một phương pháp lý tưởng nhất.

Vệ sinh nhà ở Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ chúng tôi là lựa chọn hàng đầu dịch vụ về nhu cầu  dọn vệ sinh nhà cửa tại Cần Thơ. Chúng tôi cung cấp vệ sinh nhà tuần, hàng tháng, nhà sản xuất giặt ghế sofa tại Cần Thơ trọn gói cho những hộ gia đình, giúp bạn sở hữu một không gian sống sạch sẽ.

Với dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ được tổng vệ sinh trong 1 thời gian ngắn, với nhiều người lao động chuyên nghiệp dọn dẹp, hầu hết các hạng mục cần được vệ sinh sẽ được  giải quyết một cách thức nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình vệ sinh công nghiệp của doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp chúng tôi:

Bước 1:

  • Thu nhận thông tin trong khoảng khách hàng xác nhận điện thoại hoặc email.
  • Cử nhân viên đến khảo sát công việc cần quét dọn.
  • Xác định diện tích, các hạng mục và tình trạng các vết bẩn cần xử lý.
  • Báo bảng giá nhà cung cấp vệ sinh nhà ở thỏa thuận thời kì thi công và thời kì hoàn tất.
  • Ký hiệp đồng nhà cung cấp dọn vệ sinh.

Bước 2:

Sau lúc ký hợp đồng và ký hiệp đồng xong, chúng tôi tiến hành cử viên chức tới thực hành nhà cung cấp lau dọn nhà cửa.

Chuẩn bị kỹ hóa chất chuyên dụng, công cụ, máy móc gần như để tiến hành dọn vệ sinh nhà cửa một cách chuyên nghiệp chóng vánh và hiệu quả nhất

Quét và thu nhặt rác đúng nơi quy định

Vệ sinh trằn: Vệ sinh quét bụi và mạng nhện trên mặt nai lưng, lau chùi xung vòng vo những máng đèn và những vật dụng trên

Vệ sinh tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn

Vệ sinh cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài cửa sổ.

Vệ sinh cầu thang bộ: khiến cho sạch và lau chùi bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống phòng cháy chữa cháy

Vệ sinh Toilet

+ Chuẩn bị dụng cụ, phương tiện, hóa chất

+ Nhấn nút xả nước, bỏ viên khử mùi ra ngoài sau đấy phun hóa chất toilet vào lòng bệ tiểu, bồn cầu

+ Quét và thu nhặt rác, lau áo quan rác (ví như có)

+ Lau tường, vách ngăn và cửa bằng khăn ẩm

+ làm cho sạch bồn cầu, bồn tiểu

+ làm sạch gương, vòi nước, chậu rửa tay, lau những vật dụng trong nhà tắm

+ lép khử mùi vào các góc khuất như gầm chậu rửa tay, phía sau bồn cầu để lưu lại mùi

+ Lau sạch sàn

sắp xếp và vệ sinh tủ lạnh: Bỏ hết các đồ trong tủ lạnh ra ngoài, khi tủ lạnh trống bạn mang thể tiện lợi phát hiện ra những vết bẩn và lau dọn chúng. dỡ những ngăn tủ ra, rửa bằng dung dịch chất gột rửa và lau khô trước.

Sau đó phân loại thực phẩm và sếp trở lại tủ lạnh. Lưu ý các thực phẩm để quá lâu hoặc nhìn ko còn an toàn thì nên bỏ ngay Vệ sinh bồn rửa bát: sử dụng hóa chất chuyên dụng để đánh các vết ố của bồn rửa bát. làm cho sạch cả túi rác và nắp cao su.

Đung hóa chất cho vào ống thoát nước để ống thoát nước sạch sẽ và giảm mùi khó chịu.

Việc rút cuộc là đánh sạch vòi nước và lau khô bồn rửa bát.

Đánh sạch mảng bám ở bếp ga: Mỗi lần thổi nấu dầu mỡ bắn ra bắn trên bề mặt, thành và kiềng bếp ga tạo nên những vết ố bẩn rất khó đánh rửa.

Phải sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch những vết bẩn cứng đầu này

Tẩy mùi, tân trang các thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, nồi cơm điện….

Lau tủ bếp và bề mặt: Bỏ hết đồ đoàn bên trong tủ bếp và ngăn kéo, tiêu dùng ghé tiệt trùng và khăn khô để lau sạch bên trong.

Lau sạch bên ngoài bao gồm tủ bếp, kệ bếp, quạt thông gió dùng sản phẩm phù hợp cho cửa tủ bếp: Đối với cửa tủ trước, dùng xà phòng, khăn và nước ấm để lau. nếu tủ bằng gỗ bạn phải tiêu dùng sản phẩm chuyên dụng.

Lau sạch nắm tay cửa tủ.

Xếp lại đồ và lau lần cuối.

– Vệ sinh sàn khiến cho bằng chất liệu đá

+ Đá granite (đá hoa cương): sở hữu thể đẩy khô, lau ướt bằng cây lau hoặc máy, và phớt trắng hoặc đỏ. Sau khi lau ướt hoặc đánh sử dụng máy thì phải làm cho khô bề mặt đá + Đa Marble (Đá vôi): Nên thường xuyên đá Marble bằng cách thức sử dụng máy đánh để hóa chất chuyên dụng thấm xuống bề mặt đá để bảo kê hoặc phủ một lớp kiểm soát an ninh và tạo bóng.

– Vệ sinh sàn nhà nguyên liệu gạch đá khác

+ Gạch đỏ: Hay được dùng ngoài trời nên dễ bị rêu mốc. sở hữu thể làm cho sạch bằng bản chải hoặc máy đánh phớt đen. Sau lúc làm sạch với thể phủ bóng. + Đá Granito (Đá rửa): sở hữu khả năng chịu mài mòn tương đối cao, không những thế dễ bị chất bẩn thấm qua bề mặt, hay bị bạc màu sau một thời kì tiêu dùng. làm sạch như vậy gạch đỏ.

+ Gạch Ceramic (Gạch men): với thể đẩy khô, lau ướt bằng móp hoặc máy đánh phớt đỏ và hóa chất, sau đó dùng máy hút khô bề mặt. Sàn ướt rất trơn nên khi vệ sinh cần sở hữu biển cảnh báo. Gạch Ceramic ko cần phủ bóng

+ gạch hoa (gạch bông, gạch xi măng): làm sạch như gạch đỏ

– Vệ sinh sàn nhà vật liệu gỗ

+ Gỗ tự nhiên: Được chế tạo từ thân cây gỗ trồng trong bỗng nhiên nên rất bền và có vân phổ thông

+ Gỗ dán: Được chế tạo bằng bí quyết dán keo phổ thông lớp gỗ mỏng lại với nhau nên không bền, dễ bị vỡ vạc, gãy.

+ Ván ép (gỗ nhân tạo): chế tác bằng phương pháp ép hẩu lốn gỗ vụn hoặc bột gỗ tạo thành ván. Sau ấy được tạo bề mặt bằng sơn hoặc decan nên bề mặt gỗ ko rộng rãi gần như các sàn gỗ đều được vệ sinh giống nhau: dùng máy hút để hút bụi, tiêu dùng khăn khô để lau những vết bẩn trên mặt sàn sử dụng khăn ẩm và hóa chất dạng kem để khiến sạch gỗ.

không được sử dụng hóa chất dạng lỏng vì sẽ bị thấm xuống gỗ khiến cho hỏng gỗ dùng khăn hoặc cây lau ướt thấm hóa chất phủ bóng bề mặt gỗ. khiến cho sạch không khí trong nhà, cái trừ nấm men, nấm mốc tại nhà bếp, nhà tắm. Phun thuốc diệt muỗi định kỳ bằng hóa chất gần gũi sở hữu con người và môi trường, không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

Bước 3:

Nghiệm thu Công trình khách hàng kiểm tra những giai đoạn đã khiến cho, nếu như quý khách không bằng lòng hoặc chưa chấp nhận giai đoạn nào thì chúng tôi sẽ tiến hành làm cho lại quá trình đó

Bước 4:

Tuyển dụng bậc nhất ví như quí khách mang nhu cầu về nhà cung cấp vệ sinh nhà vì: Chúng tôi có đội ngũ công viên chức rất số đông và lành nghề, mỗi người đều được huấn luyện một phương pháp có bài bản, nắm vững các thứ tự vệ sinh của doanh nghiệp và tuân thủ 1 phương pháp tuyệt đối đầu tư phổ thông vào trang đồ vật, những máy móc trong khoảng trong nước và cả nước ngoài để hỗ trợ nhân viên có lại chất lượng khiến sạch rẻ nhất Hóa chất tiêu dùng đa phần là nhập cảng, không gây hại cho sức khỏe con người và ko mang hại tới môi trường, ko tác động tới đồ đoàn, nội thất của quí khách.

Chúng tôi ưu tiên về chất lượng nhà sản xuất nhưng giá cả khi nào cũng rất cạnh tranh trên thị phần thời trang chuyên dụng cho chuyên nghiệp ,thái độ nhiệt thành, thân thiện, khiến cho việc nghiêm chỉnh sẽ sở hữu tới sự im tâm hài lóng cho các bạn.

Các gói vệ sinh của trung tâm dịch vụ Cần Thơ:

Tổng vệ sinh trước và sau sự kiện to nhà cung cấp vệ sinh định kỳ: phù hợp sở hữu gia đình với trẻ con, bận rộn buôn bán… sở hữu các gói mấy ngày một tuần, mấy giờ một ngày… nhằm đáp ứng tối đa điều kiện của mỗi gia đình mà vẫn đảm bảo được ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. nhà sản xuất vệ sinh theo hạng mục: Tùy theo nhu cầu riêng của gia đình mà khách hàng mang thể chọn lọc từng hạng mục. Gói này tương đối linh hoạt

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trả lời nhiều hơn và nhận được phổ biến dịch vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

Xem thêm hình ảnh chúng tôi trên: 

Youtube Dichvucantho 
Fanpage Dichvucantho
Instargarm Dichvucantho
Twitter Dichvucantho
Tumblr Dichvucantho