Dịch vụ tổng vệ sinh trường học tại Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

Trường học là một trong những nơi đặc thù có yêu cầu cao đối với vấn đề giữ gìn vệ sinh. Một môi trường sạch, đẹp sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ các bộ giáo viên, công nhân viên từ đó nâng cao chất lượng dạy và học. Vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh về thể chất và trí lực, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ cung cấp Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, chất lượng mà giá phù hợp cho các trường học.

Tổng quan về dịch vụ vệ sinh trường học

Trường học là nơi có diện tích khá lớn với rất nhiều phòng học, phòng chức năng, khuôn viên cùng nhiều công năng khác. Vì vậy để vệ sinh sạch sẽ mọi hạng mục sẽ mất nhiều thời gian và phải có đủ trang thiết bị dụng cụ cùng quy trình làm việc chuẩn. Do đó hiện nay các trường học đều sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học vừa tiện lợi lại đảm bảo chất lượng.

Trường học là nơi ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước. Vì vậy cùng với việc xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật đầu tư nguồn lực để mang đến chất lượng dạy học tốt nhất thì vệ sinh trường học cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Môi trường sạch sẽ thoáng mát đem đến cho các em không gian trong lành, mát mẻ đảm bảo sức khỏe để học tập. Vậy để trường lớp luôn sạch đẹp thì cần phải vệ sinh những hạng mục nào hàng ngày, hạng mục nào là định kỳ, quy trình vệ sinh ra sao? Trong bài viết này Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết để các bạn có thể nắm bắt được cụ thể nhất nhé.

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi trường thân yêu chính là không gian trong lành, xanh tươi, sạch đẹp. Có như vậy mới tạo nên tâm lý thoải mái cho học sinh mỗi khi đến trường, sinh viên tiếp thu kiến thức tốt hơn và góp phần làm tăng khả năng truyền đạt của thầy cô giáo. Bên cạnh đó, các em học sinh, các bạn sinh viên cũng cần có một môi trường sạch và xanh để tận hưởng sự vui tươi thoải mái trong những giờ giải lao sau các tiết học căng thẳng. Đồng thời, trường học được giữ vệ sinh sạch sẽ cũng là để nhắc nhở tính ngăn nắp, ý thức bảo vệ môi trường của học sinh, sinh viên và tất cả những người xung quanh.

Khi sử dụng dịch vụ này thì các đơn vị vệ sinh sẽ cung cấp những gói dịch vụ vệ sinh khác nhau. Bao gồm:

Gói vệ sinh trường học hàng ngày

 • + Vệ sinh các lớp học như quét sàn, lau sàn, lau kệ tủ, bàn ghế, đổ rác
 • + Vệ sinh các phòng chức năng gồm lau, quét sàn, thu dọn rác
 • + Vệ sinh khu văn phòng của giáo viên cũng là một trong những hạng mục vệ sinh trường học với các công việc quét sàn, lau sàn, lau bàn ghế
 • + Vệ sinh nhà vệ sinh: đánh rửa các bồn rửa mặt, lau kính, cọ rửa bồn cầu, bổ sung giấy vệ sinh, đổ rác
 • + Vệ sinh sảnh chung, hành lang gồm quét và lau sảnh , hành lang
 • + Vệ sinh khu sân trường, đường đi với các việc gồm quét sân, quét đường, dọn rác
 • + Vệ sinh cầu thang, lối thoát hiểm như quét dọn rác,lau các tay vị, cửa ra vào
 • + Vệ sinh một số phòng tập, khu chức năng tập thể dục thể thao gồm thu dọn rác thải, vệ sinh các vị trí cần thiết.

Gói vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh trường học bên cạnh những công việc thực hiện hàng ngày, thường xuyên thì còn cung cấp gói vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ theo tuần, theo tháng tùy thuộc theo yêu cầu của từng hạng mục.

 • + Quét mạng nhện trên tường ở các phòng học, văn phòng, khu chức năng, nhà xe…
 • + Cắt tỉa cây xanh trong trường
 • + Lau và làm lạnh các hệ thống cửa, kính tại các phòng, hành lang…
 • + Hút bụi các phòng, ban, lau các gờ, hộp, bảng hiệu
 • + Vệ sinh các máng đèn, cây nước, hệ thống quạt
 • + Vệ sinh cột điện, bóng đèn, lau tường, hàng rào
 • + Xịt nước rửa sân trường và các con đường nội bộ trong trường
 • + Tẩy vết bẩn ở các khu vực, chà sàn gạch đá và phủ bóng bằng hóa chất chuyên dụng cho các sàn đá.
 • + Vệ sinh thảm, giặt thảm, giặt ghế…

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, tin cậy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tuy nhiên liệu tất cả những đơn vị đó có thực sự đáng tin cậy. Đây là điều mà các khách hàng luôn rất quan tâm khi cần tìm đối tác phục vụ dịch vụ này. Nếu như các bạn vẫn đang chưa biết lựa chọn đơn vị nào vậy thì hãy chọn Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cá dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Những thông tin ngay sau đây sẽ mang đến sự tin tưởng và chứng minh cho năng lực của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ.

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là đơn vị với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ nói chung và vệ sinh trường học nói riêng. Với thời gian hoạt động lâu dài chúng tôi đã tạo được những nền tảng vững chắc trên thị trường. Những đối tác của công ty là những doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi mang đến niềm tin và tạo dựng được những mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng.

dịch vụ tổng vệ sinh ăn phòng

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, quy trình làm việc rõ ràng

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ chú trọng đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ và máy móc cần thiết để đáp ứng cho công việc. Các thiết bị đều hiện đại mang tính tự động hóa cao để thực hiện công việc nhanh và đảm bảo tiêu chuẩn. Các hóa chất chuyên dụng đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín không gây độc hại trong quá trình sử dụng.

Quy trình làm việc được phân công rõ ràng có sự theo dõi, kiểm soát sát sao để đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

Nhân tố làm trực tiếp làm vệ sinh trường học là con người và chính là đội ngũ nhân viên của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Do đó chúng tôi rất quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân sự của mình. Các nhân viên trước khi được làm việc thực tế sẽ phải trải qua quá trình học tập và đào tạo bài bản các kiến thức chuyên môn để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng hoàn hảo nhất !

Xem thêm: Dịch vụ tổng vệ sinh tòa nhà tại Cần Thơ