Dịch vụ làm báo cáo thuế

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ giới thiệu dịch vụ làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế doanh nghiệp uy tín, hiệu quả, hỗ trợ 24/7. Doanh nghiệp không còn phải lo lắng tới công tác làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế cuối năm nữa bởi đã có sự hỗ trợ của chúng tôi./

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ DOANH NGHIỆP

Nhằm giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ  phát sinh các chủ doanh nghiệp của các doanh nghiệp mới thành lập thường chọn giải pháp tự mình kê khai báo cáo thuế, báo cáo tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

Và nếu bạn đang nghĩ tới việc thuê một kế toán giỏi để giải quyết các công việc như làm báo cáo tài chính, kê khai thuế, thiết lập sổ sách, chứng từ, cân đối lãi lỗ…thì chi phí để trả lương cho một kế toán như vậy là bao nhiêu…? Có thể là 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu và rất có thể con số đó còn lớn hơn thế nữa…Và còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên,máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm…

Trước nhiều chi phí có thể phát sinh như vậy thì  giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả ,chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp  của bạn?

Vâng ! Tất cả những khó khăn, trăn trở, vướng mắc của quý doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo thuế, tài chính theo tháng hoặc báo cáo thuế tài chính cuối năm của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán – báo cáo tài chính – báo cáo thuế. Với đội ngũ chuyên viên có trên kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng nhiều công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Công việc chính chúng tôi làm ở gói dịch vụ làm báo thuế, cáo tài chính

 • Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.
 • Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và báo cáo tài chính.
 • Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…
 • Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 • Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.
 • Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục
 • Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp
 • Cân đối doanh thu chi phí
 • Cân đối các khoản thuế (GTGT, TNDN, TNCN…)
 • Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận.
 • Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.
 • Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Bộ báo cáo tài chính.
 • Quyết toán thuế TNDN.
 • Quyết toán thuế TNCN…
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

Đồng thời trong quá trình thực hiện , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội  dung và vấn đề liên quan đến báo cáo thuế – kế toán, luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh .

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc trên

Với chi phí hợp lý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan khi cơ quan đến kiểm tra. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp , có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết toán thuế. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm với những  gì đã làm, cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai.

Dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.