Dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ

GIÚP VIỆC NHÀ TOÀN DIỆN = Giúp việc nhà theo giờ hàng ngày + Tổng vệ sinh nhà định kì (tháng, quý)

Với dịch vụ toàn diện, gia đình bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất, chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại hàng trăm gia đình tại Cần Thơ đang sử dụng DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TOÀN DIỆN Chuyên nghiệp của trung tâm dịch vụ Cần Thơ  với mức chi phí rất hợp lý.

Ngoài việc gia đình bạn được chăm sóc hàng ngày với những người giúp việc tận tụy, nay với dịch vụ TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA gia đình bạn sẽ được làm sạch từng ngóc ngách, từng chi tiết để đảm bảo có một môi trường sống tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

1. Giúp việc nhà theo giờ hàng ngày Người giúp việc theo giờ sở hữu kinh nghiệm hoặc được tập huấn để khiến rẻ: trông nom vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh… tiêu dùng các trang bị gia đình: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện… Giặt áo xống, phơi đồ, ủi đồ, gần xếp xống áo… Đi chợ, nấu cơm…

2. Vệ sinh nhà ở định kì tháng, quý chuyên nghiệp nếu bạn thuê người giúp việc theo giờ của đơn vị , và bạn cũng mong muốn tổng vệ sinh nhà cửa dùng dịch vụ của , chúng tôi rất vui lòng được dùng cho gia đình bạn sở hữu GIÁ tốt NHẤT. tại sao lại vậy? Vì mong muốn sở hữu đến cho Quý người mua một nhà cung cấp coi sóc nhà cửa trọn vẹn, giúp bạn hoàn toàn yên ổn tâm lúc sống trong một môi trường sạch sẽ, hoàn hảo. mang phần nhiều lý do bạn nên tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ, bạn mang thể thảm khảo dưới đây. đấy là bởi, việc vệ sinh hàng ngày chẳng thể làm sạch 100% môi trường gia đình bạn được. Hơn nữa, tại gia đình ko có các vật dụng hóa chất vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm để mang thể thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh khó.

Ở những nước lớn mạnh, rất nhiều những gia đình đều tiêu dùng dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở định kỳ để ngăn dự phòng các ổ dịch bệnh có thể xuất hiện lẩn từ trần đâu đấy ở các ngách ngách, phòng phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo không gian sống luôn vệ sinh như: giặt đệm, giặt rèm, giặt ghế, giặt thảm, hút bụi tòa nhà, lau kính mặt ngoài ngôi nhà, tổng vệ sinh toilet, làm sạch trần nhà, tường nhà… nhà sản xuất vệ sinh nhà ở định kỳ theo tháng, quý, năm sẽ giúp ngôi nhà bạn được dọn sạch sẽ từ trên xuống dưới, trong khoảng trong ra ngoài không bỏ xót một ngách ngỏng dù nhỏ nhất. Đảm bảo không gian sống trong sạch và thấp nhất cho cả gia đình thân thương của bạn. có nhà sản xuất vệ sinh công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của , kiên cố bạn sẽ ưng ý về chất lượng dịch vụ và giá tiền tối ưu.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở linh động đặc biệt bao gồm:

  • Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
  • Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.
  • Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…
  • Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
  • Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.
  • Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
  • Nội thất: giặt salon, ghế, nệm…
  • Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.