Dịch vụ diệt côn trùng, ruồi, chuột tại Miền Tây

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ xin trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có hiểu biết sâu rộng về dịch vụ diệt côn trùng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi.


Diệt côn trùng  giá rẻ tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây:


Nhà bạn đang ở thường xuất hiện nhiều loại côn trùng như : Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián tấn công, chúng luôn gây ra phiền toái cho bạn ,thậm chí làm cho bạn mất ngủ, và luôn đau đầu về việc phải diệt côn trùng tại nhà như thế nào ?
Trước hết bạn phải kiểm tra điều kiện vệ sinh xung quanh nhà mình đã đảm bảo sạch sẽ chưa ?
Vì việc điệu kiện vệ sinh là quan trọng nhất trong các bước kiểm soát côn trùng.
Sau đó bạn kiểm tra xem , hồ cá nhà bạn có loăng quăng không?


Vì chúng sản sinh ra muỗi, nếu nhà bạn có sân vườn,hoặc gần các kênh mương, hồ, khu nước đọng, chắn chắn rằng bạn cần phải diệt loăng quoăng quanh khu vực bạn đang ở…

Nếu quý khách có phát sinh thêm nhu cầu về vệ sinh thì chúng tôi luôn có một đội ngũ sẵn sàng để tiếp nhận: chi tiết tại đây


Đối với Ruồi, nếu nhà bạn ở gần khu vực chế biến hải sản, hoặc đối với nhà hàng có nhiều thức ăn hải sản, sẽ thu hút ruồi từ các nơi bay tới. bạn cần phải đóng các cửa ra vào , hoặc dùng các phương pháp bẫy Ruồi, hay phun thuốc diệt Ruồi nếu số lượng chúng quá nhiều.


Nếu nhà bạn có hệ thống thoát nước chắn chắn rằng nhà bạn sẽ có Gián,  chúng thường xuất hiện vào ban đêm, và có thấy ban ngày nếu số lượng chúng quá đông…


Bạn cần tiêu diệt chúng bằng các loại thuốc diệt côn trùng, diệt Gián và xịt định kỳ 1 tháng 1 lần .


Chúng tôi sẽ tiến hành phun hóa chất tồn lưu ( phun Sương,) lên khắp các khu vực của tòa nhà, công ty, xí nghiệp… để diệt côn trùng gây hại (ruồi, muối, kiến, gián..).


Hóa chất được sử dụng có độ tồn lưu cao ( hóa chất ngoại nhập BAYER của Đức) để áp dụng cho các khu vực nhà riêng, văn phòng,…đây là hóa chất không mùi, không màu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và được cấp phép của Bộ Y Tế.
Bảo hành 1 tháng sau khi phun xử lý côn trùng đợt đầu.


Với chi phí vừa phải, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về mức phí dịch vụ diệt côn trùng của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ chúng tôi.


Hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ của Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ để được tư vấn, khảo sát miễn phí.


Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ rất hân hạnh phục vụ quý khách.