Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy – kho hàng

Hoạt động thường xuyên khiến nhà máy là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn. Để tránh được vấn đề này, các doanh nghiệp cần cân nhắc đến tạp vụ nhà máy.

Tạp vụ nhà máy là một lĩnh vực đòi hỏi đội ngũ nhân viên vệ sinh thực sự chuyên nghiệp và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết các công việc trong một thời gian nhanh nhất. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ luôn tự hào là công ty vệ sinh hàng đầu trong mảng tạp vụ nhà máy.

1. Tạp vụ nhà máy

1.1 Tạp vụ nhà máy là gì?

Tạp vụ nhà máy là những công việc vệ sinh, bảo đảm không gian tại các khu vực nhà máy được sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng.

1.2 Các hạng mục công việc của tạp vụ nhà máy

Với công việc tạp vụ nhà máy, các doanh nghiệp thường phân công vệ sinh theo các khu vực trong nhà máy sản xuất, điển hình là:

 • Tạp vụ vệ sinh tại khu vực nhà máy sản xuất.
 • Tạp vụ vệ sinh khu vực văn phòng.
 • Tạp vụ vệ sinh toilet
 • Tạp vụ vệ sinh vòng ngoài, khu gửi xe
 • Tạp vụ vệ sinh phòng bếp ăn
 • Tạp vụ vệ sinh các khu vực khác.

1.3 Các công việc chủ chốt của tạp vụ vệ sinh nhà máy

Sau khi xác định các hạng mục công việc, nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện các công việc tạp vụ, chủ chốt là những công việc sau:

 • Lau quét sàn thường xuyên
 • Vệ sinh vách tường, tủ, kệ
 • Quét dọn khu vực hành lang
 • Lau chùi máy móc, thiết bị (nếu được yêu cầu và đào tạo)
 • Chà rửa, vệ sinh toilet, nạp giấy vệ sinh khi hết
 • Thu gom rác, tập kết đến đúng nơi đổ rác.
 • Làm các công việc khác theo sự phân công của giám sát, quản lý

2. Có nên sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà máy?

Tạp vụ nhà máy giúp đảm bảo cho không gian làm việc của toàn bộ đội ngũ công, nhân viên được sạch sẽ, thoải mái; giúp hiệu suất công việc tăng cao.

Dưới đây là một số lợi ích mà tạp vụ nhà máy mang lại: Khi sử dụng dịch vụ, nhà máy của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng mát và tăng hiệu quả công việc của công, nhân viên. Một không gian sạch sẽ, thoáng mát không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp tăng lợi nhuận công ty thông qua việc tăng năng suất lao động.

Nếu nhà máy chứa nhiều bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh sẽ cao, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Thay vì phải trực tiếp để nhân viên dọn vệ sinh làm mất thời gian cũng như giảm khả năng tập trung làm việc.

Phía doanh nghiệp, công ty có thể tìm đến tạp vụ vệ sinh để tiết kiệm và khắc phục những nhược điểm trên. Khi lựa chọn dịch vụ tạp vụ, nhà máy sẽ không còn phải mất nhiều thời gian, chí phí cho việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ vệ sinh.

Với dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải làm gì cả, chỉ cần lựa công ty tạp vụ uy tín là có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

3. Dịch vụ tạp vụ nhà máy của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Song hành cùng thời gian, chúng tôi đã tạo ra được nhiều giá trị quý giá tại các nhà máy, kho xưởng lớn. Với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp giải pháp làm sạch hàng đầu tại Việt Nam; bên cạnh việc đầu tư máy móc – thiết bị vệ sinh hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực làm nghề bằng cái tâm của mình. Đội ngũ nhân viên vệ sinh khi được chúng tôi tuyển dụng đều được chọn lọc khắt khe, kĩ càng; đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt và hồ sơ pháp lý đầy đủ để phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi nhanh nhẹn, tháo vát xử lý phát sinh một cách chủ động đúng đắn. nhân viên tạp vụVới quy trình đào tạo bài bản nói chung và với tạp vụ nhà máy nói riêng, chúng tôi là đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh nhà máy uy tín, thân thiện. Khi chọn lựa công ty tạp vụ vệ sinh, yếu tố làm sạch cùng với đảm bảo sức khỏe là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhu cầu cần được đáp ứng để đảm bảo sự phát triển bền vững của cả đôi bên; chúng tôi trang bị các dung dịch, hóa chất nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

4. Quy trình triển khai tạp vụ nhà máy hằng ngày của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh hằng ngày của quý khách, tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất

Bước 2: Khảo sát dự án

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tiến hành khảo sát MIỄN PHÍ, đánh giá tình trạng nhà máy.

Bước 3: Kế hoạch triển khai

Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gửi cho quý khách xem xét và phối hợp với quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh

Bước 4: Thực hiện tạp vụ nhà máy

Tiến hành sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và bắt đầu cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Bàn giao cho khách hàng và tiến hành thanh toán, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi.

5. Báo giá tạp vụ nhà máy

Bảng báo giá được Trung tâm dịch vụ Cần Thơ công khai rõ ràng, cam kết không thay đổi trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, tùy vào diện tích cũng như một số yếu tố khác, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Đừng lo, khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát MIỄN PHÍ để báo giá chính xác nhất. Hãy thảm khảo bảng giá dưới đây: Trung tâm dịch vụ Cần Thơ luôn hướng đến việc nghĩ đúng, nói đủ, nhất quán và cụ thể trong hành động. Dựa trên giải pháp làm sạch uy tín, chất lượng; chúng tôi cam kết mang lại một môi trường Xanh – Sạch – An toàn nhất cho bạn! Nếu bạn đang tìm công ty tạp vụ nhà máy uy tín, chúng tôi tin đây là một sự lựa chọn thông minh.