Dịch vụ chuyển văn phòng ở cần thơ

Di dời văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Cần Thơ

Nhu cầu di dời văn phòng ngày nay: Khi chúng ta thực hiện các hoạt động hành chính mỗi ngày trong các khu văn phòng thì nhu cầu chuyển văn phòng đến những khu vực thuận tiện hơn, hiện đại lơn luôn là những nhu cầu có thực. Tuy nhiên việc chuyển dọn này luôn là một vấn đề nan giải, thách thức thực sự cho chúng ta. Trong mỗi văn phòng có rất nhiều những món đồ đạc từ chung cho đến riêng của từng nhân viên, lớn có, nhỏ có và để tập trung chuyển dọn thì quả thực đó là một điều hết sức khó khăn.

Khi nào thì bạn cần di dời văn phòng?

Các tổ chức hoặc cá nhân tìm đến chúng tôi để tư vấn di dời nhà ở hay văn phòng thường là vào những dịp công ty chuyển đổi địa chỉ trụ sở chính, hay cần tổng dọn dẹp vệ sinh cuối năm để nghỉ lễ hoặc chuẩn bị khai trương cho chi nhánh, cửa hàng mới. Bởi vì, tính quan trọng cho những sự kiện đó mà chúng tôi luôn tận tâm và hết lòng cho khách hàng nhằm góp phần cho sự thành công của quý doanh nghiệp hay cá nhân khách hàng. 

Giải pháp cho nhu cầu di dời văn phòng, hay chuyển công ty sang một địa chỉ khác:


 Từ nhu cầu đó, chúng ta cần phải có những giải pháp tốt nhất để giúp chúng ta thực hiện việc chuyển dọn cho văn phòng thật tốt và các dịch vụ chuyển văn phòng chính là các phương án tối ưu và hoàn hảo nhất cho chúng ta ngày nay để có thể thực hiện chuyển dọn văn phòng. Vậy thì khi sử dụng các dịch vụ này, chúng ta có được những lợi ích nào so với việc tự huy đồng nguồn lực chuyển dọn.


 Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ:


 Các công ty chuyển văn phòng ngày nay phát triển để phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu chuyển dọn văn phòng của các bạn.Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn để có thể thực hiện công tác chuyển dọn văn phòng một cách tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như:
 + Tiết kiệm được thời gian chuyển văn phòng rất nhiều:  Khi bạn tự chuyển dọn, phần lớn các công việc như tháo dỡ hay đóng gói sẽ lấy đi của bạn một lượng thời gian rất lớn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với tay nghề chuyên nghiệp và quy trình chuẩn, các công đoạn trên sẽ được những đội ngũ nhận viên chuyển dọn thực hiện một cách chuyên nghiệp và vô cùng nhanh chóng.
 + An toàn hơn cho các món vật dụng: Các loại máy móc như máy tính, máy in hay các món đồ nội thất lớn khi bạn tự chuyển dọn, nếu tháo ráp không đạt tiêu chuẩn, hay trong quá trình vận chuyển bị va chạm rất dễ hư hỏng, số tiền bạn bỏ ra sửa chữa có thể rất lớn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ từ công ty chuyển văn phòng của chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nếu có tổn thất, chúng tôi cũng sẽ đền bụ thỏa đáng.


 Thế mạnh của công ty chuyển văn phòng Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ:


 Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ , các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi. Các thế mạnh giúp Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ luôn dẫn đầu trong hệ thống các công ty chuyên về vận chuyển văn phòng hiện nay bao gồm:


 +Thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng trong các gói dịch vụ chuyển văn phòng vì thế, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng hoàn hảo nhờ sự củng cố, phát triển, áp dụng các phương thức vận chuyển mới nhất, tối ưu nhất được hoàn thiện qua thời gian dài.
 + Đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp được công ty đào tạo chính quy kỹ càng từ đó, mỗi nhận viên đều có mỗi kỹ năng chuyên môn khác nhau trực thuộc các quy trình làm việc khác nhau như đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, sắp xếp. Đảm bảo được sự ổn định của cả dây chuyền làm việc cũng như sự an toàn đối với các món đồ mà bạn cần chuyển dọn như lớn cho đến nhỏ.
 + Qua quá trình phục vụ lâu dài, các gói dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi luôn được tập trung nghiên cứu kỹ về chi phí, giá tiền. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ cho các bạn những gói dịch vụ với mức chi phí tối ưu nhất, cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo mà công ty của chúng tôi vẫn luôn cam kết với khách hàng khi thực hiện bấy lâu nay.


 Những rủi ro khi tự thực hiện chuyển văn phòng : 

Khi chúng ta tự thực hiện chuyển dọn văn phòng, sẽ có rất nhiều rủi ro mà bạn có thể gặp phải bất cứ lúc nào như:


 + Đồ vật bị hư hỏng do quá trình chuyển dọn không chuẩn, tháo lắp không đúng yêu cầu kỳ thuật, trong quá trình vận chuyển xảy ra va chạm mạnh, rơi rớt và bạn phải tốn rất nhiều tiền để sửa chửa.
 + Tiêu phí nhiều thời gian do chúng ta không có các yếu tố chuẩn về việc thứ tự chuyển dọn, mọi người thường đóng gói, chuyển mọi thứ không theo một quy trình nào do đó dễ gây ra việc lộn xộn và mất nhiều thời gian quý báu.


 Dịch vụ chuyển văn phòng, giải pháp chuyển dọn hiệu quả:


 Từ những rủi ro khi thực hiện chuyển dọn văn phòng, chúng ta thấy rằng việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chính là một hình thức hỗ trợ chúng ta về nhu cầu chuyển dọn tốt nhất mà chúng ta chỉ cần bỏ ra một ít chi phí là chúng ta đã có thể an tâm hoàn toàn.


Quy trình di dời văn phòng, dịch vụ dời văn phòng chuẩn bao gồm các bước nào:

Thông thường, một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ sẽ có những quy trình nghiệp vụ tiêu chuẩn sau:

+Ghi nhận thông tin khách hàng khi bạn liên hệ bao gồm thông tin cá nhân, nhu cầu và các thông tin liên lạc.
 +Khảo sát để lập hợp đồng, nhân viên khảo sát sẽ khảo sát và đánh giá quy mô của hợp đồng để lên phương án, kế hoạch chuyển dọn và lập bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.
 +Thực hiện hợp đồng sau khi khách hàng đã ký theo đúng ngày giờ đã hẹn trước đó.
 +Sau khi chuyển văn phòng hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho công ty chuyển văn phòng.


 Quy trình thực hiện chuyển dọn dẹp văn phòng cũ của nhân viên:

Đối với công ty chuyển văn phòng Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ uy tín của chúng tôi, quy trình chuyển dọn văn phòng thực tế chuyên nghiệp sẽ bao gồm nhiều đội ngũ vận chuyển, mỗi đội ngũ vận chuyển sẽ bao gồm các nhân viên có nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình bao gồm những quy trình sau:

 + Quy trình tháo dỡ: Quy trình này sẽ được đội ngũ chuyên tháo dỡ của công ty chuyên văn phòng phân chúng thành các bộ phận nhỏ nếu có thể để tiện việc vận chuyển như tháo dỡ máy tính, máy lạnh
 + Quy trình thứ hai là đóng gói: Quy trình này sẽ có một đội ngũ đóng gói chuyên biệt, chuyên đóng gói mọi loại vật dụng theo quy trình chuẩn để chúng nằm trong trạng thái được bảo vệ và an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển.
 + Và quy trình cuối cùng chính là chuyển các món đồ đạc đã được phân loại và đóng gói kỹ càng thì quy trình chuyển đồ và vận chuyển chúng lên các loại xe vận chuyển đến địa điểm quy định và hoàn thành công tác chuyển văn phòng.

Ngoài ra, khi tiến hành chuyển văn phòng cho khách, nếu khách hàng có phát sinh thêm yêu cầu vệ sinh văn phòng mới thì chúng tôi cũng luôn có đội ngũ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách tức thì: Tham khảo thêm các loại hình dịch vụ vệ sinh của Phương Trân JSC
 

Cam kết sau khi cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các đối tác:


 + Quý khách sẽ được Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc nếu khi đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển hàng hóa xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ tính theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại (ngoại trừ những trường hợp cũ, kỹ, thiên tai,…).
 + Quý khách có thể yêu cầu Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ đến khắc phục những sự cố hoặc thiếu sót do không phát hiện kịp thời trong quá trình vận chuyển. 
 + Xin ý kiến đánh giá của Quý khách.
 + Xuất hoá đơn GTGT theo yêu cầu của Quý khách hàng

Những việc khách hàng nên chuẩn bị trước khi sử dụng dịch vụ di dời văn phòng:


 Để có thể sử dụng dịch vụ chuyên văn phòng nhanh chóng và tốt nhất, chúng tôi có những kiến nghị sau để chúng ta có thể thực hiện nhanh chóng và tốt hơn:
 +Lập danh sách trang thiết bị – tài sản cần vận chuyển: kích thước, số lượng, trọng lượng …
 +Cử người đại diện điều hành và chịu trách nhiệm vận chuyển (nhằm hạn chế nhiều người chỉ đạo, mỗi người một ý)
 +Sắp xếp vận chuyển các phòng ban theo thứ tự
 +Tạo điều kiện thuận lợi mặt bằng giao nhận (chỗ đỗ xe lên xuống hàng)
 +Đăng ký trước: thang máy và danh sách nhân viên công ty vận chuyển (nếu là cao ốc, tòa nhà…)
 +Tắt tất cả thiệt bị lạnh trước 30phút: máy lạnh, tủ lạnh.
 +Cử nhân viên áp tải hoặc niêm phong, kẹp chì hoặc khóa thùng xe tải.
 +Thiết lập sơ đồ bố trí vị trí làm việc của từng phòng, ban.

Xem thêm các dịch vụ khác của