Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chi phí tối ưu và uy tín. Đến nay Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ đã có phục vụ được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà của người dân tại thành phố Cần Thơ. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn đặt mong muốn, yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Làm gì khi cần dọn nhà khi có quá nhiều vật dụng, và trang thiết bị to nặng trong nhà?

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)….Do đó, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ xin gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ với chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất.

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ ?

Tiêu chí làm việc của chúng tôi làm đảm bảo nhanh chóng – tiết kiệm – và luôn hoàn thành đúng theo quy trình và tiến độ cam kết với khách hàng. Dù nắng hay mưa, Phương Trân JSC cũng luôn có mặt khi các bạn cần đến.


Chúng tôi với những kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ vận chuyển, di dời, bốc xếp hàng hóa, một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và thành thạo khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hàng; có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.


Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt tùy theo số lượng, khối lượng vận chuyển. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong thời gian ngắn nhất sẽ được tư vấn, báo giá


Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Chuyển nhà trọn gói.
  • Chuyển văn phòng trọn gói.
  • Chuyển nhà xưởng, kho bãi trọn gói.
  • chuyển văn phòng công ty

Nhanh chóng – tiết kiệm – đúng giờ