CUNG ỨNG LAO ĐỘNG THEO GIỜ TẠI CẦN THƠ – DỊCH VỤ UY TÍN

1. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp bao gồm

Lau bụi bẩn:

Bụi dễ dàng bám trên bàn làm việc, máy tính, máy photocopy, tủ, hay bất kỳ bề mặt nào khác trong văn phòng của bạn.

Bụi có thể khiến văn phòng của bạn trông bẩn và có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí của văn phòng. Vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ xử lý quét bụi đầu tiên, giúp bề mặt trong văn phòng của bạn luôn sạch sẽ

Hút bụi và lau sàn:

Sàn trải thảm cũng có thể bám bụi và cáu bẩn, vì vậy cần phải hút bụi. Nếu văn phòng bạn là sàn gạch, bê tông hoặc sàn gỗ, vết bẩn trên sàn sẽ rõ ràng hơn, ngay cả khi đó là những vết bẩn mờ, nhỏ cũng có thể khó lau chùi hơn theo thời gian. Vậy nên dịch vụ lau dọn văn phòng chuyên nghiệp sẽ lau sàn của văn phòng, bất kể nhìn qua chúng có vết bẩn rõ ràng hay không.

Làm sạch phòng vệ sinh:

Giúp việc Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ giữ phòng vệ sinh văn phòng của bạn luôn sạch sẽ. Để mang lại bầu không khí trong lành cho cả nhân viên và khách hàng, vì vậy việc duy trì phòng tắm sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu của trong danh sách công việc cần thực hiện của chúng tôi.

Khử trùng bề mặt:

Sự sạch sẽ không chỉ là những gì bạn có thể nhìn thấy. Nó cũng là về vệ sinh. Các bề mặt trong văn phòng, bao gồm tay nắm cửa, công tắc đèn… đều chứa vi trùng và thậm chí lây lan bệnh tật. Các chất tẩy rửa chuyên nghiệp sẽ khử trùng các bề mặt này để chúng trông sạch sẽ và không còn bám vi trùng và vi khuẩn có hại.

Lau cửa kính :

Các tấm kính bị bẩn và cần được làm sạch định kỳ. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ lau sạch các cửa sổ để chúng trông rõ ràng, không có vết ố và ánh sáng đi vào không gian văn phòng là tối đa.

Mỗi văn phòng có nhu cầu dọn dẹp khác nhau, theo đó nội dung công việc và giá dịch vụ cũng có thể thay đổi theo thực tế. Vì vậy, để mang lại lợi ích tốt nhất cho văn phòng, bạn hãy liên hệ nhân viên tư vấn/ khảo sát

2. Tiết kiệm không ngờ khi thuê tạp vụ văn phòng theo giờ?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tuyển nhân viên, hay tuyển rất nhiều lần không được người ưng ý, không có sự đảm bảo về độ tin cậy (thời hạn làm việc, năng lực, các đức tính chịu khó, thật thà) người bạn tuyển được ?

Đó là một số lý do chính dịch vụ này ra đời, với những ưu điểm:

2.1 – Giá rẻ hơn tuyển nhân viên trực tiếp

Do nhân viên tạp vụ theo giờ chỉ nhận lương khi làm việc. Có nghĩa từ phút đầu tiên đến phút cuối có mặt tại văn phòng sẽ làm việc liên tục. Hoàn toàn không có việc đến đủ thời gian rồi về như một số nhân viên cố định. Như vậy hiêu quả công việc là gần như 100%

2.2 – Có đơn vị uy tín chịu trách nghiệm về mọi hoạt động nhân viên

Mọi hành vi, kết quả làm việc của nhân viên đều được giúp việc Trung tâm dịch vụ Cần Thơ kiểm tra và chịu trách nghiệm. Làm hỏng đồ, không làm đúng và đủ trách nghiệm có thể sẽ không phải chịu trách nghiệm hoặc trách nghiệm rất nhỏ nếu là nhân viên cố định.

2.3 – Công việc được thực hiện liền mạch không bị ngắt quãng

Công việc được thực hiện liên tục theo hợp đồng, nếu nhân viên nghỉ sẽ ngay lập tức có người khác thay. Với nhân viên làm vệ sinh nói chung họ sẽ thường xuyên thay đổi chỗ làm do nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi lần tuyển người mới sẽ mất thời gian, công sức để tìm, kiểm tra, thử việc….mà chi phí vẫn cao hơn thuê dịch vụ làm theo giờ.

2.4 – Đảm bảo nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo

Đi làm tạp vụ, vệ sinh cho công ty cần có quy trình đào tạo riêng và không phải ai cũng phù hợp để nhận công việc này.
Rất nhiều người ứng tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng với suy nghĩ “Biết lau nhà là được.”

2.5 – Không có phụ phí

Tất cả chi phí bảo hiểm, lương, thưởng… nhân viên giúp việc theo giờ đều được giúp việc Trung tâm dịch vụ Cần Thơ chi trả. Nhưng với nhân viên cố định các công ty sẽ phải chi trả thêm những khoản này hay các khoản quà cho nhân viên, chi phí cho nhân viên đi nghỉ… theo đúng quy định của pháp luật. Với những lý do trên dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ đang phát triển nhanh hiện này đặc biệt là tại Cần Thơ

3. Bạn muốn : Văn phòng chuyên nghiệp ?

Phân công lao động rõ ràng

Giao cho nhân viên kiêm nhiệm việc không thuộc chuyên môn, lợi bất cập hại làm môi trường doanh nghiệp không hấp dẫn để giữ người tài.

4. Tạp vụ văn phòng theo giờ

Môi trường văn phòng gọn gàng sạch sẽ, là điều rất quan trọng để có được thiện cảm của các khách hàng, đối tác đến văn phòng. Cũng như giúp các nhân viên làm việc hiệu quả và yêu quý ngôi nhà thứ 2 của mình hơn.

Quan trọng là vậy nhưng việc thuê nhân viên thường trực đôi khi lại là sự lãng phí về thời gian và nhân lực. Bởi công việc này không cần thiết phải ngày 8 tiếng hay thậm chí là 4 tiếng.

Bởi vậy tạp vụ văn phòng theo giờ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Hãy xem một số lợi ích dịch vụ này mang lại.

  • + Tiết kiệm chi phí tối đa, hiệu quả công việc cao so với nhân viên cố định thông thường.
  • + Tiết kiệm thời gian, công sức quản lý.
  • + Công việc luôn được thực hiện (Không có ngày nghỉ phép như vân viên cố định)

5 Cam kết cung cấp nhân viên đảm bảo các đức tính cần thiết sau:

+ Thật thà : Đức tính cần thiết để bảo mật các thông tin nội bộ công ty

+ Chăm chỉ : Đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, dễ chịu

+ Sức khỏe : Hạn chế công việc bị gián đoạn tối đa

Ngoài ra các yếu tố hình thức, độ tuổi cũng được chúng tôi cung cấp theo yêu cầu quý khách

Các bước vệ sinh nhà cửa hiệu quả

6 Quy trình thực hiện

– Khảo sát khối lượng công việc (miễn phí) , Báo giá .

– Lựa chọn nhân viên phù hợp với công việc và yêu cầu khách hàng.

– Nhân viên thực hiện công việc

– Giám sát và kiểm tra

– Chịu trách nghiệm với năng lực làm việc của nhân viên, có trách nhiệm thay thế nhân viên khác nếu khách hàng có yêu cầu. Có trách nghiệm điều động nhân viên khách thay thế khi người đang làm cần nghỉ phép,.. và một số trách nghiệm khác được cam kết rõ trong hợp đồng.

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ của chúng tôi làm việc theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để đạt được hiệu quả tốt nhất