Cách tẩy vết sơn trên quần áo

Cách tẩy vết sơn trên quần áo

Cách tẩy vết sơn trên quần áo

Để giúp những chị em nữ giới giảm bớt thời gian và công sức trong việc giặt giũ quần áo, đặc trưng sở hữu các vết sơn cứng đầu, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ chia sẻ sở hữu bạn cách tẩy sơn trên xống áo thật thuần tuý.

Nước nóng kết hợp nước giặt với các vết sơn nhỏ và còn mới bạn hãy ngâm xống áo trong dung dịch nước giặt pha có nước nóng qua đêm. Hôm sau hãy vò và chà xát lại áo xống để tẩy sạch vết sơn còn bám trên sợi vải.

Dung dịch cồn Bạn hãy thấm dung dịch cồn 95% lên vết sơn và vò mạnh, lặp lại vài lần cho đến lúc vết sơn được tẩy sạch. rút cục hãy giặt lại bằng nước giặt và xả thật sạch bằng nước rồi phơi khô xống áo.

Dung dịch hàn the hoặc amoniac Ngâm áo xống với vết sơn vào dung dịch amoniac hay hàn the khoảng nửa tiếng để dung dịch này hòa tan bớt một phần vết sơn trên bề mặt áo xống. Sau đó bạn giặt lại áo xống như thông thường.

Dầu hỏa hoặc dầu gió trước nhất cần chuẩn bị 1 loại khăn sạch để thấm dầu hỏa hoặc dầu gió, sau ấy hãy tiêu dùng nó để chà sát lên sợi vải nhằm làm mềm và tẩy vết sơn bám trên ấy. Giặt lại áo xống có nước giặt và xả để khử mùi dầu.

Dầu thông hay dầu vừng một cách tương đối hiệu quả để tẩy vết sơn trên áo quần là bạn hãy ngâm áo xống vào dung dịch dầu thông hay dầu vừng. Tiếp tới hãy chà xát thật mạnh những nơi với dính sơn rồi giặt lại thật sạch bằng nước giặt rồi đem phơi nắng áo xống.

Xăng hay axeton mang những vết son cứng đầu hơn, bạn hãy sử dụng xăng hay axeton thấm bông gòn để lau chùi trên quần áo. không những thế xăng và axeton sở hữu khả năng tẩy mạnh nên không nên dùng có xống áo màu vì chúng sẽ khiến phai màu áo quần.

 Bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu dụng để tẩy vết sơn trên xống áo. Hãy theo dõi và chia sẻ mang các mẹo hay bạn nhé.